FUSION BODYWORKS là câu lạc bộ Fitness & Yoga cao cấp tọa lac tại giữa lòng thủ đô Hà Nội với không gian hơn 2,000m2 mang lại đầy đủ tiện ích về dịch vụ tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe . Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, FUSION BODYWORKS đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng tin của Quý khách hàng – những người yêu thể thao, mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc


Diện tích: 2000.00
Trang thiết bị : Spinning, khu tập chức năng, Flying Yoga, Boxing và đặc biệt là bể bơi 4 mùa ngoài trời hiện đại
Cơ sở vật chất : Phòng tắm, phòng lạnh, phòng xông hơi
Khung giờ luyện tập : 1|4|2
Thời gian thành lập : 2016-10-02 15:30:06
Loại hình tập luyện : 1
Huấn luyện viên : Phạm Công Trường
Học phí: 10.000.000 VNĐ
Khuyến mại : khuyến mãi 50% cho phụ nữ mang thai và trẻ em cho con bú
Điện thoại : 0462849696
Email : thanghanh100@gmail.com
Website : http://www.fbw.vn

Video phòng tập:

Trung bình 6.0 điểm Từ 17 người nhận xét
Điều kiện vệ sinh phòng tập 0 điểm
Thái độ phục vụ 0 điểm
Cơ sở vật chất 0 điểm
Trang thiết bị 0 điểm
Vị trí 0 điểm
Đáng giá tiền 0 điểm
  • Tập thể hình 6 động tác cổ điển cho khuôn ngực phát triển toàn diện 6 động tác tập cơ ngực giới thiệu ngay sau đây đều là những động tác cơ bản nhất giúp bạn có nền tảng tập luyện trước khi tập thêm những biến thể của nó. Và với việc tập cơ ngực ở nhiều góc độ sẽ giúp cho bạn tập toàn diện cho cơ ngực (khuôn ngực, ngực trên, ngực giữa và ngực dưới).
  • Tập thể hình Nếu muốn giảm cân hiệu quả, bạn nên từ bỏ 4 thói quen sau Bước vào giai đoạn giảm cân, chắc chắn bạn sẽ phải đứng trước rất nhiều thông tin, nhiều lời khuyên và nhiều sự lựa chọn.4 thói quen sau đây đều là những "kẻ thù" nhưng thường xuyên "được hiểu nhầm" và cứ thế xô đổ thành quả giảm cân của bạn.
  • Tập thể hình Tập cơ vai rắn chắc cùng 11 động tác chuyên sâu Cơ vai- một trong những nhóm cơ quan trọng hỗ trợ nhiều hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong hầu hết các động tác tập thân trên. Hãy cùng focus vào nhóm cơ này với 11 động tác tập chuyên sâu để cơ vai nhanh chóng rắn chắc và trở thành một niềm tự hào của bạn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội