FUSION BODYWORKS là câu lạc bộ Fitness & Yoga cao cấp tọa lac tại giữa lòng thủ đô Hà Nội với không gian hơn 2,000m2 mang lại đầy đủ tiện ích về dịch vụ tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe . Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, FUSION BODYWORKS đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng tin của Quý khách hàng – những người yêu thể thao, mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc


Diện tích: 2000.00
Trang thiết bị : Spinning, khu tập chức năng, Flying Yoga, Boxing và đặc biệt là bể bơi 4 mùa ngoài trời hiện đại
Cơ sở vật chất : Phòng tắm, phòng lạnh, phòng xông hơi
Khung giờ luyện tập : 1|4|2
Thời gian thành lập : 2016-10-02 15:30:06
Loại hình tập luyện : 1
Huấn luyện viên : Phạm Công Trường
Học phí: 10.000.000 VNĐ
Khuyến mại : khuyến mãi 50% cho phụ nữ mang thai và trẻ em cho con bú
Điện thoại : 0462849696
Email : thanghanh100@gmail.com
Website : http://www.fbw.vn

Video phòng tập:

Trung bình 5.7 điểm Từ 10 người nhận xét
Điều kiện vệ sinh phòng tập 0 điểm
Thái độ phục vụ 0 điểm
Cơ sở vật chất 0 điểm
Trang thiết bị 0 điểm
Vị trí 0 điểm
Đáng giá tiền 0 điểm
  • Tư vấn Arnold Schwarzenegger chia sẻ bí quyết tập Heavy Days Không có gì để bàn cãi đến sự nổi tiếng của Arnold Schwarzenegger. Hồi còn bé, tôi chỉ biết đến ông qua phim ảnh, trầm trồ trước thân hình Rambo của ông. Lúc lớn lên, bước chân vào thể hình, Arnold vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất dù đã qua thời hoàng kim.
  • Tập thể hình 5 thói quen xấu cần được loại bỏ để phát triển cơ bắp Nhiều gymer nghĩ chỉ cần tập luyện chăm chỉ, ăn uống chừng mực theo khẩu phần hợp lí đã là đủ rồi. Tuy nhiên, một số thói quen không tốt tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng luyện tập của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về những thói quen đó.
  • Tập thể hình Cách xếp lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao Lịch luyện tập là một điều không thể thiếu trong việc tập thể hình, dù là người mới hay dân chuyên. Chắc hẳn bạn cũng có lịch luyện tập riêng của mình. Dù bạn tự mình lên lịch hay được sự chỉ giáo của các bậc đàn anh, hoặc tìm hiểu trên internet, hãy tham khảo một vài cách sắp xếp lịch tập sau đây.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
K.I.M Center
Tầng 4 tòa nhà 671, Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội