Giảm cân, giảm mỡ với 5 động tác đơn giản
Với 5 động tác sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một buổi tập cực kì sôi động và hiệu quả. Mục tiêu giảm cân, giảm mỡ giờ đây không còn quá xa vời nữa. Hãy tập và cải thiện vóc dáng ngay hôm nay

Động tác 1: Chống đẩy, đá chéo chân

Động tác 2: Vác giỏ tạ và di chuyển sang ngang

Động tác 3: Chống đẩy 1 tay

Động tác 4: Cầm tạ chống đẩy tĩnh và kéo tạ

Động tác 5: Gập bụng chữ V

Video hướng dẫn thực hiện

| 09:54, ngày 21/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội