Giảm mỡ, thon gọn vùng lưng cùng 4 động tác cơ bản
Góp phần vào một vóc dáng như ý, 4 động tác được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp cho chị em giảm mỡ, thon gọn vùng lưng dưới. Hãy trang bị 2 tạ đơn và 1 bóng tập và bắt tay vào tập luyện ngay hôm nay nhé!

dff

 

Động tác 1: Nhảy dây (thực hiện trong 20 giây)

Động tác 2: Chống đẩy tĩnh kết hợp kéo tạ đơn (10 lần). 2 tay cầm 2 tạ đơn và vào vị trí chuẩn bị như động tác chống đẩy. Bắt đầu thực hiện, nghiêng người sang trái và dùng tay phải nhấc tạ đơn lên sao cho tạ chạm đến hông rồi từ từ hạ xuống.

Động tác 3: Nằm sấp người trên bóng tập và đá cao chân (10 lần). Nằm sấp thân trên bóng tạ (nếu không có bóng bạn có thể nằm lên ghế phẳng) sau đó đá hai chân lên cao nhất có thể.

Động tác 4: Khom người kéo tạ (10 lần mỗi bên). Hạ trọng tâm, tay trái tựa vào bóng tạ (hoặc 1 điểm tựa) tay phải cầm tạ đơn và kéo tạ lên liên tục.

Video hướng dẫn tập luyện

Theo VoThuat.vn | 01:36, ngày 16/07/2017
bình luận
  • Tập thể hình Cùng xem Neymar tập gym hoàn thiện cơ bắp Được biết đến là một cầu thủ có kỹ thuật đi bóng siêu việt, Neymar đã có sự lột xác về thể hình khi sang thi đấu tại Barcelona. Giờ đây anh không còn mong manh “dễ vỡ” như trước mà trở nên vạm vỡ. Sau đây là những bài tập mà cầu thủ thần đồng của Brazil đã thực hiện hằng ngày.
  • Tập thể hình 25 bài tập với xà đơn cho cơ vai Từ lâu các bài tập với xà đã trở thành rất phổ biến đối với người tập thể hình vì nó rất hiệu quả lại không mất quá nhiều chi phí. Hãy cùng xem 10 bài tập dưới đây để thực hiện cho chuẩn và mang lại hiệu quả cao cho cơ vai.
  • Tập thể hình Chương trình luyện tập thể hình dành cho lứa tuổi từ 10-17 Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết lợi ích của việc luyện tập thể hình – thể thao đến sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều bậc phụ huynh hoặc chính các bạn thanh thiếu niên còn lăn tăn khi bước chân vào thế giới thể hình

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội