Gợi ý thực phẩm không thể bỏ qua với người tập gym
Mới đây, 1 nhóm huấn luyện viên thể hình đã gây chú ý đặc biệt với người tập và cộng đồng những người đang thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý bằng một bộ tranh cực kỳ thú vị và hữu ích.

img_201507151508008414

 

Bộ tranh là những gợi ý không thể bỏ qua về việc lựa chọn thực phẩm cho cơ thể trong thời gian tập luyện thể thao, cũng như trong chế độ ăn hàng ngày. Những gợi ý này càng thiết thực hơn khi hầu hết thực phẩm được nhắc tới đều có thể tìm thấy ngay trong tủ lạnh nhà bạn, như chanh, chocolate đen hay tỏi, quả bơ... Nhóm huấn luyện viên cũng không quên “đính kèm” những chú thích nhỏ mà cực kỳ hữu dụng.

Thực phẩm tốt và cách tận dụng

img20150715150349859

 

gym

 

Sinh tố gồm rau chân vịt, cà rốt, chuối, nước ép táo là một đồ uống đầy năng lượng.Một vài loại thực phẩm khác cũng nằm trong top các thực phẩm tốt nhất thế giới cho cơ thể, mỗi người có thể để ý thêm như hạt óc chó, cá hồi (có trong các loại sashimi yêu thích), các loại đậu đỗ, bông cải xanh, và đặc biệt, 1 loại sinh tố thần kỳ đã rất nổi tiếng trong giới tập luyện, bao gồm rau chân vịt, cà rốt, chuối, và táo ép. Thực hiện như vậy hàng ngày sẽ khiến cho cơ thể bạn có nguồn năng lượng tràn đầy.

… Và những món ăn nên tránh xa

Bên cạnh gợi ý về những thực phẩm phù hợp, nhóm huấn luyện viên còn “công bố” bộ ảnh Leo – 7 món không nên ăn sau khi tập gym với nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe

img20150715150350857

 

gym2

 

Nói về những hình ảnh minh hoạ này, nhóm huấn luyện viên trẻ tuổi, năng động của trung tâm Leo Fitness chia sẻ: “Chuyện tập luyện hay các chế độ ăn uống dường như trở nên khó khăn với nhiều người, việc ghi nhớ các loại thực phẩm tốt nhất đối với cơ thể cũng vậy, chúng mình ngồi thiết kế những hình ảnh vui vẻ, đơn giản này để mọi người có thể lưu lại trong điện thoại, làm hình nền, để có thể ghi nhớ dễ dàng hơn.

| 08:57, ngày 06/07/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội