Hít không khí cũng mập
“Tại sao hít không khí cũng mập” là câu cửa miệng của không ít các cô gái khi đi lang thang chém gió trên các diễn đàn giảm cân, vậy có thật sự là hít không khí cũng mập hay không ?

hit-khong-khi-cung-map (1)

 

Tình trạng ăn ít nhưng vẫn tăng cân “vèo vèo” xảy ra không ít, khiến nhiều cô gái luôn cảm thấy tự ti về bản thân mà không dám ăn chỉ toàn uống. Tuy nhiên, đây có thể lại lại nguyên nhân khiến cơ thể bị tích quá nhiều nước gây nên hiện tượng “béo” đấy.

Như vậy, với những bạn hay hỏi tại sao hít không khí cũng mập thì hãy áp dụng mẹo sau.

Đầu tiên là cần phải xử lý vấn đề về nước trong cơ thể, một số người dùng thuốc giảm cân, lợi tiểu…cách này có thể giúp bạn xử lý nhanh nhưng có thể gây nên nhiều hậu quả còn nặng hơn trước khi dùng.

Giảm lượng muối khi ăn

Bạn có thấy mình ăn mặn quá hay không ?. Nếu có đây có thể là nguyên nhân khiến bạn bị tích nước đấy. Hãy giảm lượng muối trong bữa ăn xuống và ăn nhạt hơn. Ăn nhiều đồ hộp, làm sẵn sẽ gây tích nước vì chứa nhiều muối Nhiều món ăn chứa nhiều muối bạn cũng nên tránh là các loại đồ hộp hoặc đồ đông lạnh chúng vừa gây béo vừa không tốt cho sức khỏe chút nào.

benh-cao-huyet-ap-khong-nen-gi

 

Giảm được lượng muối bạn sẽ thấy thân hình mình nhẹ nhàng đi hơn nhiều đấy

Tập thể dục hoặc vận động thường xuyên

cach-tap-the-duc-vua-suc1449072480

 

Ăn ít mà vận động ít cũng gây nên tích mỡ, tích nước trong người, chính vì thế nếu quá bận rộn thì cũng cố gắng dành ra 15-30 phút vận động tập luyện thể dục để giúp tăng trao đổi chất trong cơ thể, tăng nhịp tim và tăng tiết mồ hôi cũng như thở nhanh, tất cả những thứ đó đều giúp bạn giải phóng mỡ và nước đi nhanh chóng. Tập thể hình thường xuyên sẽ giúp giảm cân tốt hơn.

Đừng kiêng hoàn toàn tinh bột

Tinh bột không phải là nguyên nhân khiến bạn bị béo nên đừng có kiêng nó hoàn toàn. Không ăn tinh bột còn có thể dễ khiến cơ thể tích nước hơn. Do vậy, nếu sợ nguồn tinh bột từ cơm gây ảnh hưởng đến cân nặng thì tại sao không thử loại khác như khoai lang, yến mạch, khoai tây, bắp….. Yến mạch là nguồn Carb rất tốt cho bạn Chúng đều là những loại tinh bột tốt đặc biệt là khoai lang, nó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hạn chế tích nước đó.

Uống đủ lượng nước cần thiết

phu-nu-8-meo-giup-ban-uong-du-nuoc-moi-ngay-anh-3

 

Tại sao lại có vụ uống nước ở đây nữa ??. Chẳng phải ta đang tìm cách đẩy bớt nước ra người hay sao ?. Đừng quên uốn đủ lượng nước hằng ngày cơ thể cần Lý do ở đây là uống quá nhiều hoặc quá ít đều dẫn tới hiện tương tích nước, do vậy bạn chỉ cần uống đủ lượng nước cơ thể cần là được, trung bình 1 người thường sẽ uống 2 lít/ngày tuy nhiên nếu có vận động nhiều thì có thể hơn.

Theo khoedep | 11:15, ngày 14/07/2017
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội