Huấn luyện viên Muay Thái dạy học sinh 'chiêu' tấn công kẻ sàm sỡ
Huấn luyện viên Muay Thái, ông Trần Trung Sơn, gợi ý khi gặp kẻ sàm sỡ, các em cần đánh vào những chỗ hiểm trên cơ thể người đó như mắt, bụng, hạ bộ.

 Sáng 8-4, tại Trường THPT Nguyễn Du, quận 10, TP.HCM diễn ra tọa đàm "Bạo lực học đường, dâm ô trẻ em - chống được không?". Tọa đàm do báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức.

anh-tu-trung-1554695436210287933949

 

Tại tọa đàm, học sinh được các luật sư, nhà tâm lý, nhà giáo dục... phân tích, giải đáp về phòng chống dâm ô trẻ em và bạo lực học đường. Các em còn được huấn luyện viên võ Muay Thái Trần Trung Sơn trực tiếp hướng dẫn các động tác phòng thân khi gặp phải kẻ có hành vi sàm sỡ, dâm ô.

"Khi vào thang máy hoặc đứng ở chỗ đông người, các em không nên cắm cúi vào điện thoại dễ dẫn đến việc bị tấn công một cách bất ngờ. Thay vào đó, các em nên quan sát xung quanh để phòng ngừa những bất trắc", huấn luyện viên Trần Trung Sơn lưu ý

Huấn luyện viên Trần Trung Sơn cũng gợi ý: khi người lạ tiến tới và có ý định thực hiện hành vi sàm sỡ, các em cần đánh vào những chỗ hiểm trên cơ thể người đó như mắt, bụng, hạ bộ.

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn, ông Sơn đã cho học sinh thực hành ngay trên sân khấu khiến nhiều em thích thú. 

| 12:59, ngày 19/07/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội