Justin Bieber sụt cân, phải truyền tĩnh mạch nhưng dân mạng vẫn nghi ngờ anh bị nghiện
Nam ca sĩ Justin Bieber thường xuyên phải tiêm truyền để điều trị bệnh lyme, cũng vì vậy mà anh gầy đi trông thấy.

 Cách đây không lâu Justin Bieber có tiết lộ anh mắc hai căn bệnh đáng sợ là lyme và bệnh liên quan đến bạch cầu. Đó là lý do tại sao trong mấy năm trở lại đây, “Hoàng tử nhạc pop” bị ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

nghien-ngoisao.vn-w633-h1227

 

Vừa qua, phóng viên bắt gặp Justin rời khỏi một phòng tập nhảy ở phía Tây Hollywood. Theo quan sát, Bieber mặc áo 3 lỗ kết hợp quần lửng tông hồng. Anh trông gầy đi đáng kể và có phần mệt mỏi. Sau đó, Justin có chia sẻ lên trang Instagram hình ảnh anh nằm trên giường và phải truyền tĩnh mạch để điều trị căn bệnh lyme. Mặc dù đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng Justin tỏ ra lạc quan khi khẳng định mình vẫn ổn.

nghien2-ngoisao.vn-w634-h1143

 

Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nam ca sĩ 25 tuổi này. Tuy nhiên có không ít cư dân mạng vẫn để lại những bình luận cay nghiệt dành cho Justin. Họ nghi ngờ anh bị nghiện nhưng cố tình nói thành bệnh lyme để che mắt thiên hạ. Những netizen này bày tỏ: “Anh ấy 25 tuổi mà như thằng cha nghiện ngập 48 vậy. Lyme gì cơ chứ bị nghiện thôi”, “Sao dạo này Justin nát thế, da dẻ xanh xao, người gầy gò. Chắc không phải bệnh lyme mà là nghiện. Justin cần sự giúp đỡ thực sự”, “Ma túy đã chiến thắng. Mọi người có thể nhìn thấy ma túy trong mắt của anh ta”…

nghien4-ngoisao.vn-w634-h951

 

Không ít người cho rằng Justin bị nghiện nhưng cố tình nói mắc bệnh lyme để che mắt thiên hạ.

| 12:53, ngày 20/01/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội