Khoa học bảo đàn ông hài lòng với tình anh em hơn tình yêu nam nữ
Để đàn ông dốc lòng với phụ nữ thì hơi khó, còn với anh em con trai lại rất dễ.

Theo nghiên cứu đăng trên Men and Masculinities (tạm dịch: Đàn ông và Tính đực) thì: Đàn ông trẻ tuổi thấy thỏa mãn về mặt cảm xúc hơn từ anh em, bạn bè so với các mối quan hệ lãng mạn với người khác giới.

Và câu trả lời là, khoảng 30 anh trai thẳng khẳng định đàn ông mang đến cho họ nhiều thứ hơn là chị em - từ mặt cảm xúc, xã hội cho tới giải quyết xung đột. Tóm lại là khó có thể chia sẻ hết những thứ đó với người yêu hoặc vợ.

Ngoài kết quả nghiên cứu, điều này đã được chứng minh bởi tình bạn giữa những người đàn ông nổi tiếng. Hãy nhìn vào tình bằng hữu của Ryan Reynold và Hugh Jackman, Obama và Joe Biden hoặc Jason Momoa và Henry Cavill...

photo-1-1586927164890714732361

 

Jason Momoa và Henry Cavill

photo-1-15869271672431531209969

 

Ryan Reynold và Hugh Jackman

Empty

 

Theo Time, xã hội thay đổi khiến tình bạn đặc biệt thân thiết giữa các anh con trai trở nên bình thường và dễ chấp nhận hơn. Tuy nhiên, nhóm tác giả cảnh báo rằng, tình bằng hữu son sắt quá sẽ gây một số ảnh hưởng tiêu cực đến tình yêu.

30 anh trai thẳng trong nghiên cứu đều là sinh viên năm 2 và trước đây đã có người yêu.

Chưa hết, mỗi anh đều có ít nhất 1 mối quan hệ bền chặt với 1 anh khác, người mà họ sẵn sàng chia sẻ bí mật, thể hiện tình cảm, ngủ cùng giường...

Kết quả khá bất ngờ và mở ra nhiều điều mà chị em chưa nghĩ tới. Tổng kết, hầu hết các ứng viên cho biết họ cảm thấy ít bị phán xét hơn khi ở với anh em, dễ vượt qua xung đột và chia sẻ được nhiều cảm xúc hơn với bạn gái.

Một nhà khoa học trong nhóm tác giả nói: "Tình ái chỉ là tạm thời, tình bằng hữu mới là vĩnh cửu."

 Một lần nữa, nếu bạn là một cô gái và phát hiện ra người yêu mình nhắn tin với trai và hay cười tủm tỉm, đừng quá lo lắng!

| 11:34, ngày 17/04/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội