TAP THE HINH
Gym đã đến Việt Nam thông qua các mô hình phòng tập gym hiện đại, cũng như sự đa dạng về hình thức tập luyện và sự chuyện nghiệp trong hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đi cùng cuộc sống hiện đại, năng động thì giớ trẻ Việt Nam hiện nay đã chú trọng rất nhiều về việc tập thể thao và sự lưu tâm nhiều đến các phòng tập Gym hiện đại nhằm thực hiện phong cách sống khoẻ mạnh và năng động.


Diện tích: 80.00
Trang thiết bị : Máy chạy
Cơ sở vật chất : Phòng bơi
Khung giờ luyện tập : 2
Thời gian thành lập : 2016-11-11 16:28:05
Loại hình tập luyện :
Huấn luyện viên : Công Trường
Học phí: 9.000.000 VNĐ / Tháng
Khuyến mại : 30%
Điện thoại : 0967361518
Email : thanghanh100@gmail.com
Website : thanghanh100@gmail.com

Video phòng tập:

Trung bình 7.2 điểm Từ 8 người nhận xét
Điều kiện vệ sinh phòng tập 0 điểm
Thái độ phục vụ 0 điểm
Cơ sở vật chất 0 điểm
Trang thiết bị 0 điểm
Vị trí 0 điểm
Đáng giá tiền 0 điểm
  • Tập thể hình 5 kỹ năng luyện tập bạn nên thành thạo 5 kỹ năng luyện tập thể hình bạn nên thành thạo suốt đời vì tất cả các bài tập được phát minh không chỉ là để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người tập, mà đi kèm với chúng còn là các ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày.
  • Tư vấn Arnold Schwarzenegger chia sẻ bí quyết tập Heavy Days Không có gì để bàn cãi đến sự nổi tiếng của Arnold Schwarzenegger. Hồi còn bé, tôi chỉ biết đến ông qua phim ảnh, trầm trồ trước thân hình Rambo của ông. Lúc lớn lên, bước chân vào thể hình, Arnold vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất dù đã qua thời hoàng kim.
  • Tập thể hình 5 thói quen xấu cần được loại bỏ để phát triển cơ bắp Nhiều gymer nghĩ chỉ cần tập luyện chăm chỉ, ăn uống chừng mực theo khẩu phần hợp lí đã là đủ rồi. Tuy nhiên, một số thói quen không tốt tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng luyện tập của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về những thói quen đó.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
K.I.M Center
Tầng 4 tòa nhà 671, Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội