Gym đã đến Việt Nam thông qua các mô hình phòng tập gym hiện đại, cũng như sự đa dạng về hình thức tập luyện và sự chuyện nghiệp trong hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đi cùng cuộc sống hiện đại, năng động thì giớ trẻ Việt Nam hiện nay đã chú trọng rất nhiều về việc tập thể thao và sự lưu tâm nhiều đến các phòng tập Gym hiện đại nhằm thực hiện phong cách sống khoẻ mạnh và năng động.


Diện tích: 80.00
Trang thiết bị : Máy chạy
Cơ sở vật chất : Phòng bơi
Khung giờ luyện tập : 2
Thời gian thành lập : 2016-11-11 16:28:05
Loại hình tập luyện :
Huấn luyện viên : Công Trường
Học phí: 9.000.000 VNĐ / Tháng
Khuyến mại : 30%
Điện thoại : 0967361518
Email : thanghanh100@gmail.com
Website : thanghanh100@gmail.com

Video phòng tập:

Trung bình 6.3 điểm Từ 15 người nhận xét
Điều kiện vệ sinh phòng tập 0 điểm
Thái độ phục vụ 0 điểm
Cơ sở vật chất 0 điểm
Trang thiết bị 0 điểm
Vị trí 0 điểm
Đáng giá tiền 0 điểm
  • Tập thể hình 6 động tác cổ điển cho khuôn ngực phát triển toàn diện 6 động tác tập cơ ngực giới thiệu ngay sau đây đều là những động tác cơ bản nhất giúp bạn có nền tảng tập luyện trước khi tập thêm những biến thể của nó. Và với việc tập cơ ngực ở nhiều góc độ sẽ giúp cho bạn tập toàn diện cho cơ ngực (khuôn ngực, ngực trên, ngực giữa và ngực dưới).
  • Tập thể hình Nếu muốn giảm cân hiệu quả, bạn nên từ bỏ 4 thói quen sau Bước vào giai đoạn giảm cân, chắc chắn bạn sẽ phải đứng trước rất nhiều thông tin, nhiều lời khuyên và nhiều sự lựa chọn.4 thói quen sau đây đều là những "kẻ thù" nhưng thường xuyên "được hiểu nhầm" và cứ thế xô đổ thành quả giảm cân của bạn.
  • Tập thể hình Tập cơ vai rắn chắc cùng 11 động tác chuyên sâu Cơ vai- một trong những nhóm cơ quan trọng hỗ trợ nhiều hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong hầu hết các động tác tập thân trên. Hãy cùng focus vào nhóm cơ này với 11 động tác tập chuyên sâu để cơ vai nhanh chóng rắn chắc và trở thành một niềm tự hào của bạn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội