Làm gì để thổi bùng cơ bắp trong năm mới 2017?
Năm mới đã sang và giờ đây chắc hẳn bạn đang quay lại với guồng máy tập luyện thường nhật của bạn. Và để tiếp thêm động lực cho bạn, Tapthehinh.net xin giới thiệu 3 bước nhỏ tạo thêm sức mạnh cho cơ bắp qua đó hiện thực hoá giấc mơ phát triển kích thước cơ bắp của bạn.

Bước 1: Chiến thắng bản thân

wk1

 

Để đi đến thành công, điều đầu tiên bạn vượt qua chính là ... chính bản thân bạn. Trong tập luyện thể hình cũng vậy, việc chiến thắng những cám dỗ và vượt qua những suy nghĩ "lười nhát" của mình là rất cần thiết. Đơn giản như việc bạn hãy cố gắng bước ra khỏi chiếc giường yêu dấu vào mỗi sáng sớm để tập luyện cũng là một thử thách không hề nhỏ.

Bước 2: Tập luyện toàn diện

wk2

 

Sự phát triển toàn diện các cơ bắp sẽ giúp bạn sở hữu một thân hình cân đối và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nói như vậy để bạn nên lưu ý rằng, việc tập lệch hay ưu tiên cho 1 nhóm cơ là không hợp lý. Khi cả cơ thể đều mạnh thì chắc chắn tất cả sẽ hỗ trợ nhau tạo nên một sức mạnh tổng hợp và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bước 3: Kiên trì tập luyện

wk3

 

Đây là một bước khá quan trọng vì chỉ có sự chăm chỉ, kiên trì tập luyện thì cơ bắp mới có thể phát triển về cả kích thước lẫn sức mạnh tiềm tàng. Đừng đặt ra những mục tiêu quá cao rồi nhanh chóng chán nản khi không đạt được nó. Hãy chia nhỏ mục tiêu và chinh phục nó qua từng ngày, từng tuần. Bạn nên nhớ rằng, cơ bắp cần thời gian để nghỉ ngơi và phát triển, chính vì thế bạn cần kiên nhẫn và bền bỉ trên con đường tập luyện.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập cơ ngực hiệu quả

Theo VoThuat.vn | 03:23, ngày 13/01/2017
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội