Lịch tập Gym tăng cường thể lực và độ dẻo dai của khối cơ
Sự đổi mới trong các động tác là một yếu tố rất quan trọng và đỏi hỏi sự bản thân người tập phải chú ý thường xuyên nếu như muốn đạt được kết quả như mong đợi trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với lịch tập kết hợp được giới thiệu sau đây, hi vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng về việc tự tạo ra những lịch tập hay, tốt và tràn đầy sự mới mẻ.

Các động tác trong lịch tập:

1. Động tác chống đẩy nâng hông

l1005697-kopie189369_m_n-0155

 

Số set: 5 – số rep: 10 – thời gian nghỉ: 20 giây

Vào tư thế chống đẩy cơ bản với hai tay mở rộng hơn vai. Tiếp theo, gập hông bạn lại bằng cách hơi thu người lại và nâng gót chân khỏi sàn tập, sao cho cơ thể bạn giống như một chữ V đang dựng ngược vậy. Thực hiện động tác chống đẩy bằng cách gập hai khuỷu tay cho đến khi trán bạn gần như tiếp xúc với mặt sàn tập, sau đó đẩy người thật chắc chắn về tư thế ban đầu.

2. động tác cuốn tạ dumbbell luyện bắp tay

Số set: 5 – số rep: 10 – thời gian nghỉ: 40 giây

Nắm lấy hai chiếc tạ dumbbell và thả chúng xuống xấp xỉ phần thắt lưng trong tư thế đứng thẳng, đồng thời vặn hai lòng bàn tay sao cho chúng hướng ra ngoài. Sử dụng lực từ phần bắp tay để nâng tạ lên bằng cách gập hai khuỷu tay lên trên cho tới khi chúng cao bằng hai vai. Hạ tạ xuống vị trí ban dầu và thực hiện lại.

3. Động tác chèo tạ EZ

2012-11-6-2-ez-bar-curl-inside-grip-449-0155

 

Số set: 5 – số rep: 10 – thời gian nghỉ: 20 giây

Nắm lấy một thanh tạ EZ ở trước phần bắp đùi với hai lòng bàn tay hướng về phía trước và rộng bằng vai. Tiếp theo, nâng tay lên sao cho thanh tạ được nâng lên cùng lúc với tay bạn, đồng thời gập khuỷu tay ra sau cho thanh tạ càng sát cơ thể bạn càng tốt. Lưu ý siết chặt bắp tay của bạn ở vị trí cao nhất của động tác, rồi hạ xuống một cách từ từ có kiểm soát.

4. Động tác chèo núi

maxresdefault-0220

 

Số set: 5 – số rep: 10 – thời gian nghỉ: 20 giây

Hạ người xuống tư thế chống đẩy với hai khuỷu tay duỗi thẳng xuống dưới. Tiếp theo, thực hiện động tác bằng cách lần lượt gập từng đầu gối và đưa chúng lên hướng về phía ngực. Với mỗi rep tương ứng với hai lần thực hiện động tác với hai đầu gối.

5. Động tác gập tạ EZ

Số set: 5 – số rep: 10 – thời gian nghỉ: 20 giây

Nằm ngửa lên trên một ghế tập thẳng. Hai tay nắm lấy một thanh tạ EZ  sao cho hai lòng bàn tay ngửa lên trên. Đưa thanh tạ lên cao, hai khuỷu tay hơi cong. Từ đây, thực hiện động tác bằng cách gập tạ xuống trước trán trong khi phần bắp tay vẫn giữ cố định. Từ từ mở rộng khuỷu tay về tư thế ban đầu. Cũng như các động tác trước đó, không duỗi thẳng khuỷu tay một cách hoàn toàn.

| 10:25, ngày 20/05/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội