Lực sĩ Hàn Quốc Ha Je-yong treo thưởng 1.000 USD cho ai vật tay thắng mình
Ha Je-yong không bao giờ nghĩ đến chuyện kiêng cữ. Anh chàng ăn mọi thứ giàu protein để biến cơ thể trở nên khổng lồ.

 Trước thông tin Ha Je-yong đi tìm đối thủ vật tay và tuyên bố thưởng 1.000 USD cho ai chiến thắng, dân mạng gọi anh là "kẻ ngông cuồng". 1.000 USD theo họ là quá ít để mời những người khoẻ nhất tham gia, người nào hứng thú với số tiền này thì lại không đủ sức thắng Ha Je-yong. Vậy nên, dân mạng nói Ha Je-yong cứ giữ lấy 1.000 USD mà tiêu. Trên thực tế, Je-yong chỉ xếp hạng 9 ở Hàn Quốc và chịu thất bại khi ra đấu trường thế giới.

Người ta gọi Ha Je-yong là "Hulk Hàn Quốc". Anh chỉ cao 1,68 mét nhưng nặng tới 120 kg. Je-yong đã luyện tập thể hình và vật tay hơn 10 năm. Số đo bắp tay của Je-yong là 56 cm, ngang vòng eo Ngọc Trinh. Ha Je-yong từng lập kỷ lục Hàn Quốc về đẩy tạ đòn ngực (270 kg), nâng tạ (340 kg) và squat (320 kg). Kỷ lục đẩy tạ đòn ngực của Je-yong áp sát kỷ lục thế giới.

Empty

 

Ha Je-yong không tính toán lượng protein nạp vào cơ thể hàng ngày. Anh cố ăn nhiều nhất có thể để biến body trở nên khổng lồ. "Tôi không phải mẫu người cố ăn kiêng để sở hữu body đẹp. Đó là lý do tại sao tôi ăn rất nhiều mỳ, pizza và hamburger, bất kỳ loại thức ăn nào nhiều protein. Tôi đơn giản là cứ ăn thật nhiều. Nhưng tôi cũng thích thực phẩm tự nhiên như tỏi, nhân sâm, bào ngư, hàu, trứng cá muối, gan ngỗng, nấm và nhím biển, đó là một số món ưa thích của tôi, có những món giúp sản xuất nhiều testosterone. Những thực phẩm này làm cho cơ thể tôi khỏe mạnh hơn".

Ha Je-yong có sở thích sưu tầm áo lông. Chia sẻ với GQ năm 2017, Ha Je-yong từng có 50 bộ áo lông. Lực sĩ người Hàn Quốc còn là tay chơi xe có hạng. Anh đang có Bugatti Chiron và Tesla. Năm 2017, từng có tin đồn anh là bạn trai của Lindsay Lohan.

"Chúng tôi gặp nhau lần đầu ở Mykonos, Hy Lạp. Lindsay là một người tuyệt vời. Chúng tôi có dự định tới New York cùng nhau. Tuy nhiên vì tôi có việc bận nên không thể đi cùng cô ấy. Một ngày nọ, đang ngồi xem TV, tôi nhận được tin nhắn từ Lindsay. Cô ấy nói tôi lên Google gõ tên cô ấy và xem kết quả. Có đến hàng tấn bài viết phỏng đoán mối quan hệ giữa tôi và cô ấy. Chúng tôi cười như điên với nhau".

Empty

 

Check-in với người nổi tiếng. Trong ảnh, Je-yong bắt tay "Kẻ huỷ diệt" Arnold Schwarzenegger. 

Empty

 

Tập tay với tạ 50 cân. 

Empty

 

Anh cũng ăn mọi thứ giàu protein, không bao giờ nghĩ đến chuyện kiêng cữ để có được cơ bắp như ngày hôm nay

| 01:14, ngày 25/05/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội