Lý do bạn nên tập đẩy người trên xà kép (Dips)
Đẩy người trên xà kép luôn là một động tác tập nâng cao cho cơ tay sau, vai và cơ ngực. Thế nhưng động tác này vẫn chưa được phổ biến và được hiểu hết về lợi ích của nó. Hãy cùng Tapthehinh.net khám phá 3 lý do khiến bạn phải tập động tác đẩy người trên xà kép ngay hôm nay nhé!

1. Bổ trợ cho động tác đẩy ngực

Căng giãn cơ ngực, động tác dips này sẽ cho bạn bổ trợ thêm, tạo sức mạnh cho cơ ngực của bạn. Thay vì bạn cứ chăm chăm tập đẩy thanh tạ thì động tác này sẽ giúp bạn tác động một góc độ khác cho một cơ ngực hoàn hảo, căng đầy. Hơn nữa cơ ngực dưới sẽ được tập luyện nhiều hơn trong động tác dips này hơn cả động tác đẩy ngực.

2. Biên độ tập cơ rộng

3-ly-do-ban-nen-tap-day-nguoi-tren-xa-kep-dips-2-1839

 

Đây có thể là lợi ích lớn nhất mà động tác này mang lại cho các nhóm cơ khi thực hiện động tác này- đặc biệt là cơ tay sau. Góc độ bạn có thể tập được tính là hơn 90 độ- một góc độ đủ sâu và rộng- để các cơ trải qua một thử thách cực kì khó khăn. Nó chính xác hơn, 2 tay của bạn đang chịu một sức nặng bằng cả trọng lượng cơ thể.

3. Không bận tâm về dụng cụ tập

maxresdefault-1839

 

Thật ra bạn cũng chẳng cần phải tập luyện cùng 1 chiếc xà kép chuyên nghiệp tại phòng Gym hay công viên mà có thể tập với 2 vật cao vừa tầm, cố định ở bất cứ đâu. Đẩy người trên xà, bạn có thể tập luyện cho cả cơ bụng nếu kết hợp thêm đá đồng thời 2 chân lên vuông góc thân người. Điều đó có nghĩa, bạn hoàn toàn chủ động việc tập toàn bộ thân trên với xà kép (hay các thiết kế tương tự).

| 09:50, ngày 12/06/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội