Lý do để bạn nên tập thể hình cùng HLV cá nhân
Khi đến tập luyện tại phòng Gym, sẽ rất nhiều bạn sẽ chủ động tập luyện song hành cùng việc học hỏi, tham khảo ý kiến của các "đồng sự" mà không cần sự giúp sức của HLV cá nhân.

Không phán xét việc tự tập là đúng hay sai, Tapthehinh.net hôm nay sẽ cho bạn thêm kênh thông tin về những lợi ích bạn sẽ đạt được khi tập cùng Huấn luyện viên tập thể hình cá nhân.

1. Kỹ thuật cơ bản được hoàn thiện

1-0908

 

Một người được chỉ dẫn, huấn luyện cùng những lưu ý mang tính khỏa học, chỉnh chu sẽ tiến rất xa. Điều đó hoàn toàn không sai đối với người tập thể hình có HLV cá nhân theo sát và hướng dẫn. Bạn có thể tự xem trên Youtube hay các "đồng sự" thì vẫn còn đó các nguy cơ dẫn đến tập sai khiến cơ chậm phát triển.

2. Theo dõi từng bước phát triển của bạn

2-0908

 

Đây là điều mà bạn khó có thể tự kiểm định được qua từng ngày và chỉ có thể nhận ra khi cơ đã phát triển quá rõ rệt. Với con mắt chuyên môn, HLV cá nhân có thể phát hiện bạn đang bị lệch hoặc tập chưa đủ độ để điều chỉnh kịp thời. Ngoài ra, ngay từ ban đầu, HLV sẽ cùng bàn bạc và đưa ra những lịch tập, giáo án dài hạn giúp bạn an tâm tập luyện.

3. Hỗ trợ bạn trong từng động tác

3-0909

 

Ngoài là một người thầy, người đàn anh, HLV còn là một người bạn thân thiết, sẵn sàng giúp bạn trong mọi tình huống. Chưa dừng lại ở đó, HLV còn biết cách cổ vũ bạn, tạo động lực và nhắc nhở để bạn không bị sao nhãn, mất phương hướng trong thời gian đầu làm quen với tập thể hình.

4. Kinh nghiệm và mẹo hay

4-0909

 

Ngoài những việc lập giáo án, hoạch định kế hoạch đường dài, hướng dẫn và hỗ trợ tập luyện, các HLV còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm, những mẹo nhỏ mà có thể họ đã phải "đổ máu" để có được. Tập luyện chăm chỉ chưa chắc đã thành công bằng việc tập luyện thông mình và hiệu quả.

| 12:20, ngày 17/08/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội