Mách nhỏ 5 phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả chị em nên biết
Bạn vẫn loay hoay tìm đến những phương pháp đốt cháy hiệu quả? Hãy áp dụng những phương pháp đơn giản dưới đây để giảm mỡ bụng không còn là một điều quá xa tầm với nữa.

 1. Uống nhiều nước

lh1-1043

 

Cơ thể luôn cần nước và việc uống nước nhiều sẽ giúp bạn không bị đói- nguyên nhân chính làm bạn thèm ăn và ăn nhiều. Hãy uống nước bất cứ khi nào bạn muốn và không quá 3 lít/ ngày để cơ thể luôn trong một trạng thái sảng khoái và khoẻ mạnh.

2. Chia nhỏ các bữa ăn

lh2-1043

 

Bạn nên chia nhỏ những bữa ăn để tránh ăn quá nhiều trong 1 bữa chính. Đương nhiên bạn sẽ ăn nhiều bữa và vẫn kiểm soát lượng calo thu nạp vào cơ thể. Vào những bữa ăn nhỏ bạn chỉ nên ăn vừa đủ, tức là không còn cảm thấy đói nữa. Và các buổi ăn cách nhau khoảng 3 giờ.

3. Tăng cung cấp protein, giảm carbonhydrat

Hạn chế nạp tinh bột, lượng carbonhydrat và tăng cung cấp protein. Vì protein cung cấp năng lượng cho cơ thể chứ không phải nguyên nhân gây ra tình trạng tích tụ mỡ ở bụng mà chính tinh bột và carbonhydrat. Chính vì thế bạn nên hạn chế ăn các thức ăn nhanh, thực phẩm giàu tinh bột và các loại thức uống có gaz.

4. Uống bia 1 lần/ 1 tuần

lh4-1043

 

Các chàng thường "lai rai" với bạn tuần thì hãy tiết chế 1 lần/ 1 tuần để cơ thể khoẻ mạnh và không xuất hiện "bụng bia" làm mất sức đi phong độ đàn ông. Còn đối với các nàng thì nên hạn chế các thực phẩm lên men để không bị tích luỹ mỡ thừa.

5. Tham gia các bài tập

lh5-1043

 

Việc tập luyện thể thao luôn là một phương pháp mang đến hiệu quả giảm cân tuyệt vời. Khi tập luyện, các chất độc và cả mỡ thừa sẽ theo mồ hôi mà thoát ra khỏi cơ thể. Chưa kể đến việc tập thể thao sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái và cơ thể khoẻ mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập eon thon hiệu quả

| 12:13, ngày 02/10/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội