Mẹo giảm cân hiệu quả dành cho các cô nàng mê ăn vặt
Với các cô nàng yêu ăn vặt, “ăn kiêng” là nỗi khổ sở kéo dài tưởng chừng không dứt. Ăn kiêng giảm cân đã khổ, đối với các nàng yêu ăn vặt còn khổ hơn. Khi tâm hồn ăn uống đã lên tiếng thì cần lắm thay một chế độ giảm cân lý tưởng.

 Buổi sáng: Hít thở đúng cách, vận động vừa sức

hii-1729

 

Nỗi thống khổ của cô nàng mũm mĩm “hít không khí cũng mập” sẽ được xoa dịu ngay bởi phương pháp “hít thở đẩy mỡ” này. Mọi người có biết hít thở đúng cách chính là một trong những bí quyết giữ dáng của phụ nữ Nhật? Cách tập luyện đơn giản là hít một hơi thật mạnh đẩy không khí trong bụng và phổi lên mũi, sau đó thở mạnh để đẩy toàn bộ không khí ra ngoài. Đây là thói quen tốt cho sức khỏe, có tác dụng như một bài tập thể dục, đặc biệt thích hợp tập vào sáng sớm. Ngoài ra các bài vận động vừa sức như đi bộ, đạp xe hay bơi lội thư giãn cũng cực hữu dụng cho các cô nàng mê ăn vặt. Vận động vừa sức không vắt cạn sức lực của các nàng, vốn là điều khiến cơ thể luôn đòi hỏi ăn bù vào buổi sáng.

Chuẩn bị bữa ăn luôn sẵn sàng

hiii-1730

 

Việc chuẩn bị sẵn các món ăn cực kỳ tiện lợi cho các cô gái trong việc kiểm soát các món “nạp” vào trong cả ngày. Nếu trót là cô nàng mê nhóp nhép, hãy cố gắng chuẩn bị 6 hộp đồ ăn chia thành 6 bữa trong ngày. 6 hộp thức ăn này chia thành 3 bữa chính và 3 bữa phụ. So với thực đơn 3 bữa ăn bình thường, thực đơn 6 bữa sẽ giúp các nàng không buồn miệng nhưng vẫn không ăn quá nhiều các món ăn hại vóc dáng như bánh kẹo, thức ăn nhiều đường hay tinh bột. Hãy để các hộp thức ăn ngay trong tầm với của bạn để nạp luôn bất kỳ lúc nào bạn thích.

Các bữa ăn: Giảm bớt các chất béo trong thực đơn chính

Suy nghĩ giảm cân là phải nhịn ăn đã xưa như trái đất rồi. Đối với cô nàng hiện đại, mình thích thì mình cứ ăn, nhưng mình ăn là có chọn lọc. Thực đơn lý tưởng cho các cô nàng mê ăn vặt là mỗi bữa ăn vẫn đảm bảo tinh bột, đường, đạm nhưng hạn chế bớt các chất béo (bơ, dầu mỡ). Thay vào đó, các loại ngũ cốc nguyên hạt như lúa mì, mè đen, gạo lứt, bắp… là những thực phẩm chứa nhiều protein và cacbrohydrat tự nhiên cung cấp đủ chất đồng thời chống oxy hóa hiệu quả.

Những món ăn không làm tăng cân

hi-1731

 

Những món ăn vặt đầy mê lực luôn đánh bại ý chí ăn kiêng của chị em. Lỡ như bạn vẫn buồn miệng khi đã chuẩn bị đủ cả 6 bữa ăn thì sao?

 Bí quyết chính là chuẩn bị các món ăn vặt khác vệ sinh, an toàn, bổ dưỡng. Danh sách các món vặt không thể bỏ qua cho bạn là sữa chua, sinh tố, trái cây, các loại hạt, socola đen, rong biển sấy khô. Các loại này luôn giàu Vitamin và chất khoáng làm đẹp da mà không gây béo. Đẹp phải đi đôi với khỏe. Các món ăn vặt vệ sinh an toàn vì thế rất quan trọng với các cô gái.

Nếu được, hãy chuẩn bị các món ăn vặt lạnh. Các món lạnh giúp vị giác vừa được kích thích vừa được thỏa mãn tối đa. Đặc biệt sau khi ăn món lạnh, cơ thể sẽ nhận biết như bạn đã kết thúc bữa ăn nên sẽ không đòi hỏi ăn thêm. Có rất nhiều món lạnh bạn có thể áp dụng cho thực đơn ăn kiêng của mình như sinh tố đông đá, sữa chua đá hay siro đá. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng món lạnh cũng phải đảm bảo vệ sinh nhé.

| 11:44, ngày 10/08/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội