Một số bài tập hiệu quả dành cho bắp tay
Mặc dù bạn đã cuốn tạ đến “kiệt sức” nhưng tại sao tay bạn vẫn không thể to ra được? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các bài tập cuốn tạ giúp phát triển phần bắp tay một cách hiệu quả và nhanh chóng đạt được kết quả chỉ sau vài tuần luyện tập.

Các bài tập trong buổi luyện gồm có:

1. Dead-hand Chin-up – hít xà

mot-so-bai-tap-hieu-qua-danh-cho-bap-tay-0

 

Số set: 3 – Số rep: nhiều nhất có thể – Thời gian nghỉ: 90 giây

Nắm lấy một thanh xà với hai tay theo kiểu Underhand – hai lòng bàn tay hướng ngược về sau. Kéo người lên sao cho cằm của bạn nằm cao hơn thanh xà, sau đó giữ im tư thế đó trong khoảng vài giây. Cuối cùng, để kết thúc động tác, hạ người xuống tư thế cũ trong 4 giây.

2. EZ-Bar Drag Curl – cuốn tạ với EZ-Bar

mot-so-bai-tap-hieu-qua-danh-cho-bap-tay-1 (1)

 

Số set: 3 – Số rep: 8-12 – Thời gian nghỉ: 60 giây

Nắm lấy một thanh tạ EZ-Curl, sau đó kéo phần bả vai về phía sau. Bắt đầu cuốn thanh tạ bằng cách gập khuỷu tay và cuốn thanh tạ lên trong khi bả vai vẫn giữ nguyên vị trí. Cuốn thanh tạ sát phần bụng cho tới khi chạm tới ngực.

3. Modified One-arm Preacher Curl – bài tập cuốn tạ với Preacher Bench đã được hiệu chỉnh

mot-so-bai-tap-hieu-qua-danh-cho-bap-tay-2

 

Số set: 3 – Số rep: 8-12 – Thời gian nghỉ: 60 giây

Sử dụng Preacher Bench cho bài tập này. Cầm một tạ Dumbbell, khóa chặt phần nách lên trên đỉnh của Preacher Bench sao cho ngực và cơ tam hoành chạm vào tấm đệm của máy. Mở rộng tay xuống dưới nhưng vẫn giữ khuỷu tay cong. Cuốn quả tạ lên

4. Zottman Curl – bài tập cuốn tạ xoay cổ tay

mot-so-bai-tap-hieu-qua-danh-cho-bap-tay-3

 

Số set: 3 – Số rep: 8-10 – Thời gian nghỉ: 60 giây

Nắm 2 Dumbbell 2 bên thân với hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ nguyên phần khuỷu tay, sau đó cuốn hai quả tạ Dumbbell lên trong khi xoay lòng bàn tay hướng về bạn. Khi ở vị trí cao nhất của động tác, xoay lòng bàn tay hướng ra ngoài và chầm chậm hạ hai quả tạ về tư thế ban đầu.

Có thể bạn quan tâm: Video tập các bài tập bụng chuyên sâu chỉ với 5 phút

| 11:07, ngày 21/02/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội