Một số bài tập nhúng xà hiệu quả
Nhúng xà chắc hẳn là một động tác yêu thích của rất nhiều người. Trong video dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện động tác nhúng xà với xà đôi cùng với một số biến thể.

Các bài tập gồm:

1. Dip – nhúng xà

2. Clap Dip – nhúng xà vỗ tay

3. 180 jump Dip – nhúng xà đảo người 180 độ

4. Elbow Dip + Variations – nhúng xà với khuỷu tay cùng với một số biến thể

5. Swing Dip + Variations – quăng người nhứng xà cùng với một số biến thể

6. Jump Dip – nhúng xà bật người

7. Muscle Up – lên xà

8. Elbow Tricep Extension – chống đẩy trên xà đôi

9. Single Bar Dip – nhúng xà đơn

| 10:15, ngày 15/02/2018
Từ khóa:
nhung xa
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội