Muốn "Khoẻ - Đẹp" thì đừng nên bỏ qua 3 ứng dụng MIỄN PHÍ này
Áp dụng công nghệ giúp quá trình rèn luyện sức khỏe của bạn trở nên khoa học và hiệu quả hơn.

 1. Strava

strava

 

Strava là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong số các app tập thể dục. Ngoài chạy bộ, người sử dụng Strava còn có thể tập luyện các môn thể thao khác: bơi, đạp xe, ba môn phối hợp. Ứng dụng này sẽ tiến hành đo tốc độ, quãng đường cũng như so sánh thành tích chạy của bạn so với bạn bè và những người khác trên cùng một quãng đường. Bên cạnh đó, Strava được xem là "Facebook của dân chạy bộ". Với giao diện như timeline của trang cá nhân, bạn có thể đăng trạng thái, ảnh cũng như chia sẻ kết quả tập luyện của mình. Ngoài ra, chỉ cần nhấn "theo dõi", bạn đã có thể tương tác với những người dùng khác khác của Strava.

2. Workout Trainer

5-ung-dung-bo-ich-de-tap-the-duc-aa7f4748

 

Workout Trainer là ứng dụng miễn phí dành cho người tập thể dục. Cụ thể, ứng dụng này cung cấp hàng ngàn bài tập khác nhau thông qua audio và video hướng dẫn từng bước. Các bài tập của Workout Trainer đều được minh họa rất cụ thể và dễ hiểu, khiến bạn nhanh chóng thích nghi được và tập theo. Bên cạnh các bài tập quen thuộcYoga, HIIT, V-Taper hay Gym Cardior,… người dùng còn có thể tự tạo thư viện bài tập và chia sẻ chúng theo ý muốn.

3. Lose it

5-ung-dung-bo-ich-de-tap-the-duc-44873dcb

 

Lose it với biểu tượng chiếc cân là ứng dụng cho phép bạn theo dõi lượng calo hấp thụ từ thực phẩm và tiêu hao qua các bài tập thể dục. Ưu điểm của Lose it là sở hữu một thư viện lớn các loại đồ ăn, uống thông dụng với độ chính xác cao. Tuy nhiên nhược điểm là chương trình không cung cấp chi tiết mức độ trao đổi chất đối với từng người mà chỉ tuân theo một hình mẫu có sẵn. Với Lose it, bạn dễ dàng biết được đâu là thực phẩm có lợi, đâu là thức ăn không có lợi cho sức khỏe.

| 01:35, ngày 08/11/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội