Muốn tập gym hiệu quả thì phải có bạn tập thật đáng yêu!
Tập cùng một người bạn tập thế này, đảm bảo quá trình tập luyện chẳng còn thấy mệt mỏi chút nào đâu!

Empty

 

Càng ngày càng có nhiều người tìm đến phòng tập để có một cơ thể đẹp như ý.

Thế nhưng việc tập luyện cũng giống như một trận chiến vậy, ý chí thì hùng tráng lắm nhưng khi bắt đầu vào trận rồi mới thấy nản, làm đẹp gì mà người ngợm rã rời, tay chân rệu rã, bước đi không nổi, ai đi tập những ngày đầu cũng có trong mình suy nghĩ: "Thôi thì bỏ luôn cho rồi!" 

Tất nhiên, bằng cách này hay cách khác, các cô gái muốn làm đẹp thực sự sẽ tìm cho mình một động lực để chinh phục quá trình tập luyện vất vả ấy: 

Nào là mục tiêu giảm cân để mặc đẹp này, nào là đẹp lên cho người yêu cũ lác mắt này, rồi thì cố gắng tập cho xong rồi cuối giờ được đi ăn bù, cũng có thể là chăm chỉ đến phòng tập để được ngắm "anh" thầy đẹp trai...

Riêng An Toe, cô chủ shop từng nổi tiếng vì "làm cái gì cũng đẹp" này thì lựa chọn một cách khác, đó chính là tập cùng người bạn tập "tí hon" Gia Hân. Được tập cùng một cô bé đáng yêu cỡ này thì còn mệt mỏi gì nữa đâu nhỉ?

Có thể thấy trong clip, em bé đáng yêu với tay chân lũn cũn đang hăng hái tập luyện từ những động tác đơn giản như đứng lên ngồi xuống, đạp chân đến những động tác có độ khó cao hơn như plank, tập cùng tạ... 

Dù tư thế thì không đúng chuẩn cho lắm, cũng không theo đúng nhịp như người bạn tập lớn, thậm chí hai quả tạ tay cũng được thay bằng... hai cây lăn nách nhưng cô bé này vẫn cố gắng tập cho đủ các động tác. 

Và chắc chắn bằng những cử chỉ đáng yêu khỏi nói của "bạn tập", cô nàng An Toe sẽ bớt phần mệt mỏi vì những bài tập và nhanh chóng có dáng chuẩn cho coi.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

An Toe đã đăng tải clip tập ngắn này lên trang cá nhân của mình với caption: "Có bạn tập cùng thế này kiểu gì người cũng đẹp." khiến rất nhiều người thích thú, nhiều bạn đã phải thốt lên: "Yêu chết mất", "Gia Hân dễ thương quá", "Em tập chuẩn phết"...

 Còn các bạn, cũng mau mau kiếm cho mình một người bạn tập để người nhanh đẹp thôi nào!

| 12:11, ngày 18/06/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội