Mỹ nhân điền kinh 37 tuổi vẫn còn "cái ngàn vàng": Làm liều vì Olympic
(Tin thể thao, tin điền kinh) Trước thềm tham dự Olympic 2020 tại Nhật Bản, nữ VĐV chạy vượt rào người Mỹ đã tiết lộ điều bất ngờ.

 Olympic 2020 sẽ bắt đầu khai mạc tại Tokyo - Nhật Bản vào tháng 7. Lúc này không khí chuẩn bị cho Thế vận hội lớn nhất hành tinh đang nóng lên, cuộc đua giữa các VĐV hàng đầu đang rất khốc liệt. Là một trong những VĐV đang hướng tới Olympic 2020, Lolo Jones đã tiết lộ bí mật khiến các đấng nam nhi tò mò trong chương trình "Cold As Balls" (khách mời ngâm đá lạnh rồi trả lời phỏng vấn).

My-nhan-dien-kinh-37-tuoi-van-con-dep1-1580466158-288-width660height370

 

Đây là chương trình của Kevin Hart, nam diễn viên hài kiêm nhà sản xuất 40 người tuổi người Mỹ. Kevin cũng sắm vai là một người dẫn chương trình, trực tiếp ngâm đá lạnh để phỏng vấn người đẹp điền kinh.

Lolo Jones cho biết việc nói quá nhiều về chuyện "nói không với tình dục" khiến cô gặp khá nhiều rắc rối và đó là "quyết định tồi tệ". "Đó là một sai lầm. Quyết định này đã giết chết tất cả những cuộc hẹn hò của tôi", nữ VĐV điền kinh thổ lộ.

Người đẹp 37 tuổi cho biết quyết định không "vượt rào" với bất kỳ ai trước khi kết hôn là chuyện cá nhân chứ không phải truyền thống gia đình. Cô cho biết mẹ cô có 5 người con nhưng chưa từng làm một lễ cưới nào, nên đó không phải chuyện về gia đình.

My-nhan-dien-kinh-37-tuoi-van-con-dep2-1580466158-185-width660height396

 

Khi Hart băn khoăn rằng việc cấm kị "chuyện phòng the" có giúp ích nhiều cho sự nghiệp, Jones đáp: "Tôi có được phong độ, sức mạnh tốt hơn khi không bị mất sức vào "chuyện ấy". Tuy nhiên "chuyện ấy" thực sự giúp VĐV trở thành một người phụ nữ, một người phụ nữ thực sự", Lolo Jones liều lĩnh nói ra bí mật và cô cảm thấy không thực sự hài lòng với việc còn "cái ngàn vàng".

| 12:10, ngày 12/02/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội