Những bài tập cơ tay sau với máy tạ
Sau những bài tập với máy tạ kéo dành cho cơ lưng, cơ vai và bắp tay trước thì hôm nay, tapthehinh.net xin giới thiệu những bài tập dành cho cơ tay sau. Đơn giản và mang lại hiệu quả rất cao, hãy tập luyện khi vào phòng Gym nhé!

4 MẸO GIÚP BẠN TRÁNH ĐƯỢC CHẤN THƯƠNG ĐẦU GỐI 4 ĐỘNG TÁC BỔ TRỢ DÀNH CHO NGƯỜI CHẠY BỘ

Theo VoThuat.vn

| 10:48, ngày 24/12/2015
Từ khóa:
tập cơ tay sau
bình luận
  • Cơ tay Những động tác cuốn tạ cơ bản cho cơ tay trong phòng tập Mang tính chất tổng hợp, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các động tác tập luyện cho bắp tay tại phòng Gym. Đơn giản và hiệu quả các động tác sau đây chắc chắn sẽ trở thành 1 phần không thể thiếu trong buổi tập của bạn.
  • Cơ tay 4 động tác cơ bản tập cơ tay sau Tiếp nối những bài tập cơ bản cho từng vùng cơ bắp, hôm nay chúng ta sẽ đến với 4 động tác tập cơ tay sau. Đơn giản và hiệu quả chắc chắn đây sẽ là những lựa chọn không thể thiếu trong buổi tập thể hình của bạn
  • Cơ tay Bài tập hiệu quả dành cho bắp tay Mặc dù bạn đã cuốn tạ đến “kiệt sức” nhưng tại sao tay bạn vẫn không thể to ra được? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các bài tập cuốn tạ giúp phát triển phần bắp tay một cách hiệu quả và nhanh chóng đạt được kết quả chỉ sau vài tuần luyện tập.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội