Những điểm yếu cần chú ý trên cơ thể đàn ông
Dành thời gian cho phòng gym là việc quan trọng, nhưng hãy cẩn trọng đến những điểm yếu trên cơ thể đàn ông.

Trong quá trình tập người ta hay phớt lờ hay bỏ qua hẳn vài bộ phận trên cơ thể (như bắp chân). Những vùng này vừa khó tập, lại vừa dẫn tới chấn thương. Sau đây là những vùng cơ thể thường gặp những rắc rối nhất và cách xử trí.

LƯNG DƯỚI

dau-lung-duoi-ben-phai-2324-1611

 

Dù bạn 25 hay 50, bạn vẫn có thể bị đau lưng. Khoảng thời gian ngồi bàn giấy không đem lại ích lợi gì cả. 

Trong quá trình luyện tập, bạn có thể bổ sung thêm những bài tập linh hoạt để chống lại cơn đau lưng. Hãy thực hiện vài bài tập yoga ở nhà mỗi ngày, giống như trong video hướng dẫn. 

ĐẦU GỐI
Chấn thương đầu gối gây ra bởi những chấn thương thể thao trước đây hay do hội chứng dải chậu chày. Nếu cảm thấy đau nhức liên tục thì nên hỏi bác sĩ. Để dành vài ngày nghỉ trong tuần, kéo dãn thường xuyên sau mỗi bài tập để cơ bắp phục hồi tốt hơn.
 
BẮP CHÂN
Bắp đùi là điểm yếu cố hữu của nam giới và sự phát triển tùy thuộc vào gen di truyền. Tập sức mạnh để phát triển cơ bắp chân, và bài tập linh hoạt để hạn chế chấn thương. Thường xuyên kéo giãn cơ bắp chân cũng như cơ đùi để tăng khả năng chịu đựng của cơ bắp. VAI
intro-2325-1612

 

Đau vai khó để nhận ra, nhưng khi hoạt động thì hãy coi chừng. Đừng ngại hỏi huấn luyện viên về cách tập vai đúng, điều này có thể tạo ra sự khác biệt.

| 06:05, ngày 12/09/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội