Những điều bạn nên biết về chuyện phòng the
Sau phần 1 nói về những "hành trang" để chuyện "phòng the" được vui vẻ thì hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lưu ý sau "cơn mây mưa". Vì thời điểm đó vô cùng nhạy cảm và cần bạn phải lưu tâm để mọi việc được hoàn hảo và tuyệt vời trọn vẹn.

 1. Đừng ngủ ngay sau đó

6553b0f3521848.img

 

Sau màn "mây mưa", có lẽ cả hai đã khá mệt và cơn buồn đã đến với bạn một cách tự nhiên. Bạn nên kéo dài cảm xúc thăng hoa cùng "đối tác" của mình để cả hai cảm thấy gắn kết hơn. Hơn nữa, khi thăng hoa, tim bạn sẽ đập nhanh hơn bình thường và nếu ngủ ngay thì bạn sẽ dễ bị giật mình và cảm giác không ngon giấc.

2. Một cốc nước mát nhé! Sau khi thăng hoa, tất cả các cơ quan nội tạng trong cơ thể đề trong tình trạng "mong manh", chưa phục hồi. Đặc biệt là bao tử, nếu bạn uống ngay thức uống lạnh hay thức uống chứa cồn thì sẽ nguy hại đến bao tử. Một cốc nước mát sẽ vô cùng thích hợp để bạn bù đắp lượng nước và phục hồi cơ thể.

3. Thư giãn nhẹ nhàng

images9782561341557700hu6jpg13415654461jpg1377761701

 

Hạãy có những cử chỉ thể hiện tình cảm của bạn với "đối tác" và cho cơ thể thời gian lấy lại tình trạng ban đầu. "Cái kết có hậu" sẽ duy trì một mối quan hệ bền vững và thăng hoa hơn.

4. Đừng ở trong phòng lạnh Khi "mây mưa", toàn cơ thể bạn nóng lên, toả nhiệt lượng lớn. Thế nên sau đó, cơ thểể dễ bị sốc nhiệt nếu bạn trong phòng lạnh hay quạt máy công suất lớn. Hãy tạo nên một không khí có nhiệt độ trung bình và tạo cảm giác dễ chịu cho cả hai.

Có thể bạn quan tâm: Bài Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả (Nguồn YouTube.com)

| 04:36, ngày 12/02/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội