Câu lạc bộ Thể hình Thành Long nằm trong Trung tâm Văn Hóa Phường Gia Thụy với diện tích 400m2, Câu lạc bộ tự hào là một trong những phòng tập thể hình thẩm mỹ hiện đại, chất lượng tại Hà Nội. Với các trang thiết bị được đầu tư mới nhất, không gian phòng tập rộng rãi, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình.


Diện tích: 100.00
Trang thiết bị : Tạ, máy chạy, ....
Cơ sở vật chất : Phòng lạnh
Khung giờ luyện tập : 2
Thời gian thành lập : 2016-10-02 15:30:06
Loại hình tập luyện : 2
Huấn luyện viên : Backhem
Học phí: 50 $ / Tháng
Khuyến mại :
Điện thoại :
Email :
Website :

Video phòng tập:

Trung bình 6.5 điểm Từ 10 người nhận xét
Điều kiện vệ sinh phòng tập 0 điểm
Thái độ phục vụ 0 điểm
Cơ sở vật chất 0 điểm
Trang thiết bị 0 điểm
Vị trí 0 điểm
Đáng giá tiền 0 điểm
  • Tập thể hình Bài tập thể lực của nữ hoàng võ đài UFC Ronda Rousey Nếu các bạn đã xem 2 bộ phim bom tấn gần đây là “Biệt đội đánh thuê 3 - 2014” và “Furious 7 - 2015”, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ gương mặt này.
  • Khỏe đẹp Bí quyết ăn no mà không bị tăng cân Bạn có "tâm hồn ăn uống", nhưng trong mọi bữa tiệc chỉ nhấm nháp rất ít vì dễ tăng cân. Nhưng vẫn có cách để bạn căng bụng mà vẫn không bị béo.Sau đây là 5 lời khuyên đã được kiểm chứng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ một điều lưu ý là bạn cần chọn loại có hàm lượng calo thấp.
  • Khỏe đẹp Câu chuyện về Nàng béo và nguy cơ bị "ế" Hãy cùng đọc "tâm thư" của một chàng trai có người yêu là cô nàng "chỉ 70 cân thịt phân bố đều trên một mét năm tám" để tìm ra phương pháp giảm cân nhanh cho mình nếu không muốn một ngày mình trở thành là nhân vật chính trong câu chuyện này!

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội