Qantas muốn hành khách bay đường dài có chỗ tập gym
Hãng hàng không Qantas của Úc cho biết đang xem xét mở các phòng tập thể dục trên các chuyến bay thẳng từ London (Anh) đến Sydney.

uc_sxbr

 

Một quầy rượu, khu vui chơi trẻ em, buồng ngủ cũng đang được xem xét triển khai trên các chuyến bay kéo dài 20 giờ đồng hồ này, theo BBC dẫn thông báo từ Qantas ngày 19.9.

Hãng Qantas cho biết muốn triển khai các dịch vụ trên từ năm 2022 và đã đề nghị các hãng sản xuất máy bay là Boeing và Airbus đề xuất loại máy bay cho chuyến bay trên.Tổng giám đốc Alan Joyce của Qantas tự tin là có nhu cầu cao về các chuyến bay như vậy.Hồi tháng 3, hãng cũng đã cung cấp các chuyến bay thẳng giữa London và Perth kéo dài hơn 17 giờ đồng hồ. Ông Joyce cho biết sau khi khai thác tuyến bay này, các chuyến bay bình quân luôn đông đúc khách với tỷ lệ là 92%, với các ghế hạng thương gia thì cao hơn, đạt 94%.

Tuy nhiên, ông Joyce nói rằng hiện chưa có loại máy bay nào có thể phù hợp cho chuyến bay từ London đến Sydney.Qantas đang xem xét mua các chiếc Airbus A350-1000 hoặc chiếc Boeing 777-8 - dự kiến sẽ được chế tạo xong trong năm 2022.

| 01:06, ngày 02/10/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội