Săn chắc cơ thể với các bài tập của võ sĩ
Bài luyện thể lực và cơ bắp đối với các võ sĩ luôn có những đòi hỏi khắc nghiệt để khi thượng đài họ có thể có đủ sức mạnh chịu đòn và triệt hạ đối phương.

 Vậy nên mặc dù không đi theo con đường võ thuật thì các chàng trai cũng nên học hỏi từ họ những bài tập để săn chắc cơ thể và nâng cao sức mạnh.

1june_4

 

1. Nhảy cao- chống đẩy Đứng hai chân rộng bằng vai, nhún chân nhảy cao lên. Khi tiếp đất, thì cho hai tay đặt xuống sàn, dang rộng bằng vai và chống đẩy. Đây là bài tập kết hợp tập luyện cho toàn bộ cơ thể mà đặc biệt là vai, cánh tay và cơ chân.

2. Động tác leo núi Tư thế chuẩn bị giống như chống đầy. Đưa chân trái lên sao cho đầu gối tạo một góc 90 độ sau đó rút chân về và đưa chân phải lên. Cứ thế thực hiện liên tục tưởng tượng như bạn đang trên đường chỉnh phục một đỉnh núi. Bài tập giúp cho cơ đùi, cơ bụng dưới được hoạt động.

mountainclimbers

 

3. Chống đẩy Đây không phải là động tác thông thường mà nó sẽ có một chút khác biệt. Vào tư thế chuẩn bị, hai tay dang rộng bằng vai, chống xuống sàn, hai chân khép chặt. Chống đẩy 1 lượt rồi sau đó chụm tay lại (chống đẩy hình kim cương) chống đẩy tiếp tục. Cứ xen kẽ 1 lượt tay bằng vai, 1 lượt kim cương.

4. Đấm tay bao cát

shutterstock131557280

 

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước một võ sĩ thách đấu và tung ra những cú đấm trời giáng của mình. Bạn cũng nên di chuyển bên cạnh việc đấm, đỡ với bao cát. Bài tập giúp cho bắp tay sau và cẳng tay phát triển.

5. Chạy tại chỗ Chạy tại chỗ ở tần suất cao trong vòng 3 phút. Đây là bài tập nâng cao sự dẻo dai của toàn cơ thể và có ích cho những người muốn giảm cân, giảm mỡ và săn chắc cơ thể.

Video hướng dẫn cụ thể

| 12:02, ngày 19/02/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội