"Soái ca" Hồ Vĩnh Khoa bật mí về bí quyết body 6 múi săn chắc
Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ các động tác tập, giữ cơ không bị mỡ và sở hữu body 6 múi mỗi khi bận rộn không thể tới phòng gym.

vk1

 

Bên cạnh khả năng diễn xuất, làm mẫu, Hồ Vĩnh Khoa còn nằm trong danh sách những mỹ nam 6 múi gợi cảm nhất nhì showbiz Việt. Mới đây, chàng “hotboy nổi loạn” này đã chia sẻ những bí quyết, cách tập luyện để thân hình luôn săn chắc.

Quan trọng là tập lâu dài, đều đặn

Hồ Vĩnh Khoa thổ lộ: “Điều quan trọng nhất khi tập luyện là phải xác định được mục đích, có như vậy mới có tinh thần tập luyện được. Tập lâu dài và đều đặn luôn là cốt lõi xem bạn có thành công hay không, chứ không phải là tập thế nào!”

Mỗi tuần, Hồ Vĩnh Khoa thường tập luyện gym 3 buổi. Theo anh, để nhanh lên cơ 6 múi, việc tập tăng cơ, kết hợp với cardio như chạy bộ, boxing, bơi lội... để giảm mỡ là vô cùng quan trọng.

vk2

 

Là một chàng trai bận rộn của showbiz nhưng Hồ Vĩnh Khoa cho biết, anh không lo tăng cân vì theo chàng diễn viên sinh năm 1988 này, khi bận rộn, anh cũng luôn hoạt động và tiêu hao năng lượng rất nhiều rồi. “Ví dụ như khi đi du lịch, tôi thường đi bộ rất nhiều nên không bao giờ sợ mất kiểm soát cân nặng”.

Dù vậy, anh vẫn chăm chỉ tập thêm các động tác đơn giản như hít đất, gập bụng để “giữ cho cơ thể không bị mỡ và mềm nhũn. Ngoài gym, Hồ Vĩnh Khoa cũng tập thêm nhiều bộ môn khác như bơi lội và nhảy vì theo anh, những hoạt động này hỗ trợ rất nhiều cho việc tập luyện của anh.

Chế độ dinh dưỡng dựa trên mục tiêu tập

vk3

 

Bên cạnh việc tập luyện, nam diễn viên điển trai này cũng hé lộ về chế độ dinh dưỡng hằng ngày của anh. Theo Hồ Vĩnh Khoa, ngay cả đối với dinh dưỡng, người tập cũng cần xác định xem mình chỉ muốn một cơ thể săn chắc hay một thân hình như lực sĩ.

“Nếu muốn thân hình như lực sĩ, bạn phải bổ sung đạm và uống protein còn nếu chỉ muốn cơ thể trung bình, bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần giảm tinh bột và các chất đường, ăn nhiều đạm và rau xanh hơn!” – Hồ Vĩnh Khoa cho biết.

Theo DanViet | 08:37, ngày 02/01/2017
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội