Sự lợi hại của cơ bụng 6 múi khi ... tán gái
Cơ bụng 6 múi của các quý ông thường mang một ấn tượng rất mạnh đến các chị em phụ nữ, đặc biệt là những cô gái trẻ. Trong video clip sau đây bạn sẽ được chứng kiến sự lợi hại của cơ bụng 6 múi khi tiếp cận, làm quen và tạo ấn tượng với các nàng một cách rất bất ngờ.

 Cơ bụng 6 múi- một thành tựu trong tập luyện thể thao nói chung và thể hình nói riêng luôn là mục tiêu, động lực để người tập hướng tới. Đơn giản vì đây chính là vùng cơ khó tập luyện nhất bởi vì các sinh hoạt hằng ngày bạn thường iy1 "đụng" đến nó và đòi hỏi bạn phải tập  những động tác chuyên biệt. Thêm nữa, việc tập để có múi bụng hiện lên cũng đòi hỏi bạn phải trải qua thời gian dài kiên trì tập luyện.

wwoo

 

Chính vì thế một cơ bụng rắn chắc cộng thêm cơ thể vạm vỡ cho thấy bạn là một người cực kì khỏe mạnh và chăm chỉ nâng cao sức khỏe của mình- điều khiến các cô gái phải ngất ngây. Chưa kể đến việc khi sử dụng cơ bụng 6 múi, bạn rất dễ dàng chọn cho mình những bộ quần áo tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng qua đó ghi điểm với các nàng. Nên mới có câu "người đẹp thì mặc gì cũng đẹp".

Hãy cùng chứng kiến sức hút của chàng trai cơ bụng 6 múi ngay sau đây để cùng tạo thêm động lực tập luyện nhé!

Theo VoThuat.vn | 03:33, ngày 11/01/2017
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội