Tạ Đình Phong 4 lần cầu hôn Vương Phi, thiên hậu thẳng thừng tuyên bố "đợi đến 60 tuổi"
Chuyện tình Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn chưa thể có cái kết viên mãn.

Có thể nói Vương Phi và Tạ Đình Phong đã mất 19 năm mới có thể chính thức ở bên nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm này, họ lại chẳng hề đoái hoài đến chuyện hôn nhân. Có tin tức sở dĩ cặp đôi không làm đám cưới xuất phát từ phía Thiên hậu làng nhạc.

ta-dinh-phong-4-lan-cau-hon-vuong-phi-thien-hau-thang-thung-tuyen-bo-doi-den-60-tuoi-1-1572093448-682-width600height376

 

Mới đây, báo chí truyền thông Đài Loan bất ngờ đưa tin Tạ Đình Phong đã cầu hôn Vương Phi 4 lần nhưng đều bị cô từ chối. Lý do được đưa ra là vì Thiên hậu từng có 2 cuộc hôn nhân thất bại nên cô không muốn tiến thêm bước nữa.

ta-dinh-phong-4-lan-cau-hon-vuong-phi-thien-hau-thang-thung-tuyen-bo-doi-den-60-tuoi-2-1572093448-695-width600height434

 

Thậm chí, có lời đồn rằng không chỉ thẳng thừng cự tuyệt bạn trai, Vương Phi còn tuyên bố: "Việc tái hôn thì cứ đợi đến năm 60 tuổi rồi nói tiếp". Vì hiện tại Vương Phi đã ở tuổi 50 nên nếu muốn Tạ Đình Phong muốn kết hôn chắc chắn anh phải chờ thêm 10 năm nữa. Dường như chuyện tái hôn lần 2 với tài tử họ Tạ không phải là chuyện dễ làm.

Thực tế, Tạ Đình Phong và Vương Phi dành tình cảm cho nhau từ năm 2000. Khi đó, Tạ Đình Phong mới 19 tuổi và yêu Thiên hậu hơn anh tận 11 tuổi. Sau 3 năm bên nhau và không ít lần chia tay, cặp đôi mỗi người có 1 cuộc sống riêng. 10 năm sau đó, họ lại quay về bên nhau. Tạ Đình Phong khi đó đã 1 đời vợ, Vương Phi cũng đã 2 đời chồng. Cũng vì quãng thời gian yêu đương trường kỳ của 2 người mà các fan từng hi vọng họ sớm kết hôn.

Đối diện với tin tức trên mặt báo, hiện tại Phong - Phi chưa có câu trả lời chính thức. Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan nhiều lần bị tố là đưa ra tin bịa đặt. Trang QQ nhận xét Vương Phi và Tạ Đình Phong yêu nhau nhiều năm như vậy chắc chắn không phải mong muốn kết quả chỉ là một tờ giấy kết hôn.

| 02:04, ngày 17/01/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội