Tập cơ bụng 6 múi cùng với 5 động tác tập HIIT quen thuộc
Trong bài viết này, các bạn sẽ được giới thiệu đến với một lịch tập gồm 5 động tác theo phương pháp HIIT sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất chỉ với 15 phút luyện tập. Lịch tập này sẽ chứng minh cho bạn một điều, đó là đâu cần phải phức tạp để có thể sở hữu một cơ thể cường tráng!

 1. Chống đẩy kiểu “người nhện”

tk1-1250-0942

 

Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây

Vào tư thế chống đẩy truyền thống với hai khuỷu tay duỗi thẳng xuống dưới. Tiếp theo, hãy hạ người thấp xuống sàn tập và nâng đầu gối phải lên và tiếp xúc với khuỷu tay phải của bạn mà không chạm đất. Nhấn người trở lại tư thế ban đầu, lập tức chuyển sang bên còn lại và thực hiện tương tự. Đảo bên sau mỗi rep.

2.  Động tác xuống tấn tách sử dụng dumbbell

tk2-1250-0942

 

Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây

Đứng thẳng người với hai chân rộng bằng hai vai, hai tay nắm lấy hai chiếc tạ dumbbell ở hai bên hông sao cho hai lòng bàn tay hướng vào người. Bạn sẽ cần bước chân phải về phía sau để đưa đầu gối phải gần như chạm sàn, đồng thời đầu gối trái sẽ được gập cong 90 độ. Sử dụng gót chân trái để đẩy cơ thể lên tư thế đứng ban đầu. Đảo chân sau mỗi rep.

3. Động tác chống người lên tạ dumbbell

sdd-1253-0942

 

Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây

Vào tư thế chống đẩy với hai tay tỳ lên trên hai chiếc tạ dumbbell đặt song song với nhau sao cho hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ cho phần thân trung tâm của bạn được gồng chắc, sau đó chèo tạ bên phải lên trên sao cho tạ gần như chạm vào sát bụng rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại trương tự với bên trái, lưu ý đổi bên sau khi thực hiện xong mỗi rep.

4. Động tác quăng tạ kettlebell

see-1252-0943

 

Số set: 3 – số rep: 20 – thời gian nghỉ: 20 giây

Đặt một chiếc tạ Kettlebell ở dưới phía trước hai chân. Sau đó, cùi người xuống bằng cách gập đầu gối trong khi lưng vẫn giữ thẳng, sử dụng hai tay nắm lấy cán tạ. Để thực hiện động tác, hãy vung tạ về phía trước lên cao hơn mặt, đứng thẳng người lên theo tạ. Tiếp theo, đưa tạ đi xuống theo đà ở giữa hai chân ra đằng sau, gập đầu gối hạ thấp người theo tạ.

5. Động tác gập người nâng tay lên đầu

tk5-1251-0943

 

Số set: 3 – số rep: 20 – thời gian nghỉ: 20 giây

Nằm ngửa người lên trên sàn tập với hai đầu gối gập cong, hai tay mở rộng thẳng lên trên và nắm lấy nhau sao cho cơ thể bạn từ tay đến hông là một đường thẳng. Tiếp theo, gồng chặt phần cơ bụng, sau đó uốn người lên cao nhất có thể sao cho lưng bạn không bị quá cong.

| 09:13, ngày 15/11/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội