Tập cơ lưng hoàn hảo tại nhà với tạ đơn
Chỉ cần trang bị 2 tạ đơn tại nhà là bạn đã có thể tham gia tập luyện các động tác đơn giản sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Cả 3 động tác đều rất cơ bản và hiệu quả thế nên bạn hãy tập luyện chăm chỉ để có vóc dáng như ý.

1-armrow_dexterjackson

 

Động tác 1: Khom người xách tạ. Hai chân đứng rộng bằng vai, thân trên khom về phía trước, 2 tay cầm 2 tạ đơn dang ngang vai sao cho khuỷu tay tạo thành góc 90 độ. Bắt đầu tập luyện, 2 tay xách tạ lên cao rồi từ từ thả xuống. Thực hiện từ 8 đến 12 lần.

Động tác 2: Khom người cuốn tạ. Tương tự như động tác 1 nhưng trong lần này 2 tay sẽ ép vào nhau. Bắt đầu tập luyện, 2 tay cuốn 2 tạ đơn lên sát ngực sau đó từ từ thả xuống. Thực hiện từ 8 đến 12 lần.

Động tác 3: Cuốn tạ 1 tay. Tay trái đặt lên 1 điểm tựa, tay phải cầm tạ đơn, thân trên khom về phía trước. Bắt đầu thực hiện, tay phải kéo tạ lên xuống liên tục. Thực hiện từ 8 đến 12 lần.

Nhắc bạn: Bạn sẽ thực hiện lần lượt 3 bài tập (thành 1 vòng tập) sau đó thực hiện 4 vòng tập như vậy. Để đàm bảo hiệu quả bạn nên tập luyện các động tác này 2 lần 1 tuần, mỗi lần cách nhau 2 đến 3 ngày.

Video hướng dẫn tập luyện

| 06:36, ngày 13/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội