Tập cơ tay sau cuồn cuộn, săn chắc tại nhà với tạ đơn
Cơ tay sau là một nhóm cơ bạn nên chú ý tập luyện để sở hữu có cơ tay săn chắc hoàn hảo. Chỉ cần 2 tạ đơn là bạn đã có thể tham gia ngay vào tập luyện 5 động tác đơn giản sau đây ngay tại nhà. Hãy bắt tay vào tập luyện ngay!

Động tác 1: Nằm ngửa đẩy tạ trước ngực

Động tác 2: Đẩy tạ sau cổ

Động tác 3: Khom người tay cầm tạ vung ra sau

Động tác 4: Tạ đặt trên hông và chống đẩy ngược

Động tác 5: Nằm ngửa đẩy tạ

Video hướng dẫn thực hiện

| 08:53, ngày 21/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội