Tập luyện vòng 3 đạt hiệu quả nhanh chóng với 4 lời khuyên hữu ích
Không chỉ riêng các chị em mà phái nam cũng rất quan tâm đến việc tập luyện cho 1 vòng 3 săn chắc, quyến rũ. 4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường đi đến mục tiêu đó và thực hiện các động tác dễ dàng hơn, chuyên sâu hơn.

 1. Tập gấp đôi các động tác chân

cv1-1253

 

Những động tác liên quan đến thân dưới- phần chân cũng tác động trực tiếp đến vòng 3 và bạn cũng nên lưu tâm đến chúng. Một số ví dụ như: Deadlift, Squat, Lunge... Bạn  nên lưu ý rằng, việc chú tâm thực hiện các động tác có liên quan đến vòng 3 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

2. Luôn trong kế hoạch

cv2-1253

 

Việc bạn nên làm là hoạch định cho mình một lộ trình tập luyện và đặt ra những mục tiêu xác định cho từng giai đoạn. Nếu bạn cảm thấy những mục tiêu dài hạn là chưa đủ thì hãy phân nhỏ ra theo từng tuần và từng tháng. Việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn điều chỉnh nên tăng cường hay tiết chế các động tác chuyên sâu.

3. Squat rộng và sâu hơn

cv3-1253

 

Việc tập xuống tấn rộng và sâu hơn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt hiệu quả cao. Về cơ bản, Squat là động tác rất có ích cho cơ đùi sau, mông, hông. Chính vì thế mà khi bạn hạ trọng tâm sâu hơn thì cơ mông sẽ phải làm việc cật lực hơn dẫn đến đạt hiệu quả cao hơn.

4. Kết thúc buổi tập với Supersets

cv4-1253

 

Vào phần cuối của các buổi tập, các chuyên gia thường khuyên rằng bạn nên gia tăng cường độ tập để thử thách cơ thể qua đó nâng cao thể lực hơn nữa. Trong tập luyện vòng 3 cũng vậy, bạn sẽ phải thực hiện các động tác liên tụ theo kiểu Superstes để kết thúc buổi tập thật hoàn hảo trước khi đón nhận hiệu quả cao nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập vòng 3 hiệu quả

| 10:09, ngày 03/08/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội