Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế
Tập thể dục thì chắc chắn là rất mệt nhưng cố lên để hết dịch mình comeback thật lung linh nhé!

Khi phải ở nhà gần như 24/7, chỉ ra ngoài khi có việc cần thiết trong thời gian cách ly xã hội thì rất nhiều thói quen của mọi người đã thay đổi. Chúng ta nấu ăn ở nhà thay vì đi ăn ngoài, tập thể dục luôn tại gia chứ không chờ đến lúc phòng gym mở cửa. Với tốc độ ăn uống như vũ bão mà không tập luyện thì chắc chắn đến ngày hết dịch, phải lăn thôi chứ còn đi gì nổi!

Nhưng mà, công cuộc tập thể dục tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Thông thường, chúng ta đều hăm hở mở các thể loại app hay kênh YouTube hướng dẫn tập luyện rồi sau khi được truyền cảm hứng mạnh mẽ, ai cũng sẽ lôi thảm, lôi giày ra bắt tay vào một vài động tác. Rất nhanh sau đó, hầu hết tất cả mọi người đều sớm bỏ cuộc. Tại sao? Bởi vì, trông trên video người ta tập thì có vẻ đơn giản, nhẹ nhàng thế chứ đến lúc thử rồi mới thấy khó muốn khóc.

Empty

Không có động tác tập luyện nào là dễ luôn! 

Empty

Plank nhìn thì đơn giản chứ làm rồi mới biết mỗi giây trôi qua là biết bao nỗ lực 

Empty

Vã hết cả mồ hôi!

Không thể thăng bằng, không thể thẳng lưng, tay không thể chạm vào mũi chân, ...Những điều này thực sự nghe quen thuộc và đồng cảm lắm đúng không? Chính vì vậy, một  blogger có tên Scarlet Adrianne đã vẽ một bộ tranh kể lại quá trình tập luyện không như là mơ của mình. Trong tranh, cô nàng - như bao người, cũng phải vật lộn với rất nhiều những tư thế khó nhằn trong việc tập luyện. 

Bộ tranh đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Khó khăn là thế nhưng chỉ cần vượt qua những ngày đầu thì chắn chắn, mọi thứ sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy nỗ lực hơn một chút để sau dịch, chúng ta có thể comeback với một thân hình thật tuyệt vời nha!

Empty

Nhưng cơn căng cơ, nhức mỏi sẽ dày vò bạn 

Empty

Chiếc lưng như muốn gãy ra sau những động tác này 

Empty

 

Empty

 

Empty

Cuối cùng cũng có thể thư giãn một chút 

| 12:41, ngày 07/04/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội