tập thể hình bí mật của mình trên Instagram
Với cơ bắp triệu đô, nụ cười hút hồn, The Rock luôn là một hình mẫu để cả giới yêu thích tập thể hình trên thế giới yêu mến. Mới đây, anh lại làm giới thể hình xôn xao với việc hé lộ vũ khí bí mật mỗi khi anh đến tập ở phòng Gym giúp cơ bắp rắn chắc và tập luyện hứng khởi.

lk6

 

Là một người tập luyện thể hình một cách có đầu tư, nghiêm túc, anh chàng đô vật WWE thường có mặt tại phòng Gym vào lúc 5h mỗi sáng. Đến phòng tập không để dạo chơi, anh trải qua gần 3 giờ tự tập luyện với một kế hoạch rõ ràng, khoa học. Với tính cách hài hước của mình, The Rock luôn là tâm điểm của phòng tập với những câu pha trò, nhắc nhở và giao lưu rất thú vị.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, diễn viên phim Fast & Furious khoe với người hâm mộ của mình hình ảnh của anh tại phòng tập với một sợi dây xích nặng trĩu trên tay. Bức ảnh này ngay lập tức được giới thể hình mang ra làm đề tài bàn tán và qua đó khám phá "vũ khí" bí mật của The Rock bấy lâu nay.

Trang Men's Health uy tín của Mỹ cũng đã đưa ra một số lý giải vì sao ngôi sao cơ bắp này lại chọn dây xích cùng những lợi ích của người tập thể hình khi sử dụng loại dây này.

lk7

 

1. Vì sao chọn dây xích: Dây xích là một trong những dụng cụ bổ trợ thông qua tác dụng làm tăng khối lượng tạ, tăng áp lực lên các nhóm cơ mà bạn muốn tập luyện. Một sợi dây xích có thể nặng gần 30kg.

2. Lợi ích của việc lựa chọn dây xích thay vì bánh tạ: Bạn có thể thoải mái đưa dây xích vào bất kì nơi đâu để tạo thêm khối lượng cho động tác của bạn. Có thể quấn ngang hông, khoác trên cổ trong những động tác hít xà, gập bụng và cũng có thể đặt trên thanh tạ khi tập đẩy ngực, đẩy vai. Sự cơ động của dây xích hoàn toàn lấn át bánh tạ truyền thống khi bạn phải dùng 2 tay mới có thể sử dụng.

3. Lưu ý khi tập: Bạn nên cân nhắc loại dây xích và khối lượng để tránh những hậu quả không đáng có trong tập luyện. Chưa kể bạn có thể bị quấn, trói nếu không sử dụng đúng kỹ thuật.

Theo VoThuat.vn | 01:46, ngày 30/11/2016
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội