• Tập thể hình
  5 động tác tập đẩy thanh tạ cơ bản cho toàn cơ thể Thanh tạ là một trong những dụng cụ quá quen thuộc trong phòng tập thể hình và nó luôn hữu ích với những động tác "hạng nặng", mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng Tapthehinh.net điểm qua 10 động tác tập với thanh tạ cơ bản dành cho toàn cơ thể để có thể tự nâng cao độ khó cho buổi tập của bạn.
 • Tập thể hình
  Các bài tập “hủy diệt” với phần cơ tay sau Cơ tam hoành (cơ tay sau) là một phần cơ cực kì quan trọng nếu như bạn thực sự muốn cải thiện sức mạnh của mình. Không chỉ vậy, cơ tam hoành còn là yếu tố quyết định sự bền bỉ của các khớp khuỷu tay.
 • Tập thể hình
  5 động tác thổi bay mỡ vùng mông đùi hiệu quả Tết đang đến gần và các chị em cũng đang ráo riết loại bỏ những khối mỡ thừa cứng đầu ở vùng mông đùi để tăng sức quyến rũ và sự tự tin. Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 động tác đánh tan mỡ vùng mông đùi hiệu quả để chị em thoả sức diện những chiếc váy ngắn du xuân.
 • Tập thể hình
  4 bài tập thể hình cổ điển mà người mới nên nằm lòng Đã lâu lắm rồi bạn chưa đi tập gym lại vì lí do công việc, hoặc, bạn là một người chưa bao giờ đi tập? Nếu như bạn là một trong hai trường hợp trên, thì bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một lịch tập xây dựng cơ bắp hết sức hiệu quả.
 • Tập thể hình
  5 động tác đơn giản cho một bờ vai thon thả tuyệt vời Bài viết này dành cho những người đang tham gia tập luyện tại phòng Gym hoặc nơi có trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết. Với 5 động tác cơ bản này, giấc mơ sở hữu một bờ vai thon gọn và gợi cảm của bạn sẽ không còn xa tầm với nữa.
 • Tập thể hình
  Tập cơ lưng cơ bản và hiệu quả với máy tạ kéo Bài tập cơ lưng là một trong những bài tập cơ bản khi sử dụng máy kéo tạ. Điều bạn cần lưu ý trước khi tập luyện 3 động tác cơ bản mà tapthehinh.net sẽ giới thiệu sau đây chính là khởi động và có tư thế ngồi thẳng lưng đúng cách.
 • Tập thể hình
  4 động tác mới lạ cho một phần cơ bụng xiên rắn chắc Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, mọi nơi. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
 • Tập thể hình
  Lưng dày như thớt hiệu quả với 5 động tác cổ điển Trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ được giới thiệu tới một lịch tập gồm 5 động tác đặc biệt dành riêng cho phần cơ lưng. Với lịch tập này, người tập sẽ vừa có được một buổi tập ra trò, vừa sở hữu được một phần cơ lưng đầy thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần vững chắc.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập