• Tập thể hình
  5 động tác mới lạ cho một vòng 2 thon thả tuyệt vời Tập luyện vòng eo luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các chị em vì nó mang lại một vóc dáng quyến rũ và hâp dẫn. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 5 động tác tập cơ bụng mới lạ giúp bạn cụ thể hóa giấc mơ của mình. Hãy cùng tập luyện ngay sau đây.
 • Tập thể hình
  4 mẹo đơn giản tập với dây thừng dành cho người mới Là một phong cách tập luyện mới lạ và mang lại hiệu quả cao, các động tác với dây thừng (BR) sẽ cho bạn những trải nghiệm, thử thách mới. Cùng Tapthehinh.net đến với 4 động tác cơ bản dành cho người mới sau đây để làm quen dần với dây thừng trước khi nâng cao lên 1 tầm cao mới.
 • Tập thể hình
  Tập luyện cơ bắp tại nhà cùng 8 động tác với tạ đơn Tạ đơn là một dụng cụ quá thân thuộc với người tập thể hình và hôm nay, bạn chỉ cần trang bị 2 tạ đơn là bạn đã sẵn sàng tham gia 8 động tác cơ bản và hiệu quả cho cơ bắp cuồn cuộn. Tác động đến toàn cơ thể và bạn sẽ hoàn toàn có quyền nghĩ đến một vóc dáng cân đối.
 • Tập thể hình
  5 lời khuyên giúp bạn phát triển cơ bắp thần tốc Bạn đang loay hoay với việc phát triển cơ bắp dù đã tập luyện và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học? Hãy cùng đến với 5 lời khuyên hữu ích và hiệu quả để bạn nhanh chóng đạt được mục đích của mình.
 • Tập thể hình
  5 động tác tập cơ lưng giữa cơ bản Một cơ lưng chữ V hoàn hảo đòi hỏi người tập thể hình phải rèn luyện các động tác đa dạng cho: lưng trên, lưng giữa và lưng dưới. Sau đây, Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 động tác tập cơ lưng giữa cơ bản nhất và mang lại hiệu quả cao.
 • Tập thể hình
  4 động tác bodyweight cho cơ tay to khoẻ Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.
 • Tập thể hình
  4 lợi ích thần kì của việc tập Squat mỗi ngày Nếu kiên trì luyện tập squat đều đặn, không những bạn sở hữu được thân hình chuẩn đáng mơ ước mà nó còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
 • Tập thể hình
  4 lưu ý khi sử dụng đai lưng tập gym Nếu bạn là tuýp người luôn muốn thử thách bản thân với mức tạ lớn hơn sau mỗi một khoảng thời gian luyện tập, bạn hẳn đã rất quen thuộc với việc sử dụng đai lưng tập gym. Ngược lại, nếu bạn chưa từng sử dụng loại đai này, bài này cũng rất hữu ích nếu như một ngày bạn bỗng dưng muốn thử.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập