Tập toàn thân bài tập 7 sets x 7 reps với thanh tạ
Con số 7 thường mang lại may mắn và đó chính là ý tưởng mà lực sĩ Kevin Curry của trang BodyBuilding tạo ra bài tập toàn thân 7 sets x 7 reps - Lucky 7 Workout (7 động tác x 7 lần). Hãy cùng tập luyện và trải nghiệm một thử thách mới lạ này nhé!

doo

 

Động tác 1: Đứng kéo tạ ngang vai

Động tác 2: Đứng đẩy thanh tạ qua đầu

Động tác 3: Vác thanh tạ xuống tấn

Động tác 4: Đặt thanh tạ và khom người 90 độ

Động tác 5: Vác thanh tạ xuống tấn xoay người

Động tác 6: Xuống tấn và đẩy tạ qua đầu

Động tác 7: Deadlift

Video hướng dẫn tập toàn thân với bài tập 7 sets x 7 reps

Theo VoThuat.vn | 07:45, ngày 13/01/2017
bình luận
  • Tập thể hình 13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện tập Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện tập và Tài chính)
  • Tập thể hình Tập bụng xiên cùng những động tác sử dụng tạ Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
  • Tập thể hình Phát triển cơ tay mạnh mẽ với các động tác bodyweight dễ tập Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
K.I.M Center
Tầng 4 tòa nhà 671, Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
TAP THE HINH