Thon gọn vòng eo với 5 động tác tập tại nhà không cần tạ
Phần bụng dưới chính là nơi tích tụ nhiều mỡ thừa và đó cũng là mối quan tâm của những người đang trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng. Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 động tác đơn giản mà bạn có thể tập luyện tại nhà cho một vòng 2 thon gọn, quyến rũ hoàn hảo.

 Động tác 1: Nằm ngửa nâng chân 90 độ

uk1-1100

 

Nằm ngửa, chân không chạm xuống sàn. Lần lượt dùng chân trái đưa lên cao, vuông góc với mặt sàn, đồng thời đưa tay phải lên. Sau đó đưa chân trái và tay phải lên. Thực hiện liên tục trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 2: Nằm ngửa chân kẹp bóng đá cao

uk2-1100

 

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân kẹp chặt quả bóng tập. Bắt đầu thực hiện động tác, 2 chân kẹp bóng đá cao lên sao cho cả thân dưới vuông góc với mặt sàn, đồng thời 2 tay cũng chạm vào bóng (như hình trên) sau đó từ từ thả về tư thế chuẩn bị. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Động tác 3: Gập bụng kết hợp xoay người

uk3-1100

 

Ngồi trên sàn, chân không chạm xuống sàn, 2 tay cầm quả bóng nhỏ. Cơ bụng giữ chân luôn cách mặt sàn từ 20-30 cm trong khi 2 tay cầm bóng xoay người liên tục từ trái sang phải và ngược lại. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 15 giây.

Động tác 4: Chống đẩy tĩnh kết hợp vung tay đá chân

uk4-1100

 

Vào tư thế chống đẩy tĩnh với 2 tay và 2 đầu gối giữ thăng bằng cơ thể. Bắt đầu thực hiện động tác, lần lượt đá chân phải ra sau đồng thời vung tay trái thẳng ra phía trước (như hình trên) sau đó đổi bên. Thực hiện động tác trong 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần cho mỗi bên.

Động tác 5: Nằm nghiêng đẩy hông

uk5-1100

 

Tư thế chuẩn bị: nằm nghiêng trên sàn (như hình A). Bắt đầu thực hiện: đẩy hông lên cao nhất có thể, giữ ở đó trong 2 giây rồi từ từ thả thân người về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần cho mỗi bên.

| 05:01, ngày 17/08/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội