• Tips - mẹo hay
  13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện tập Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện tập và Tài chính)
 • Tips - mẹo hay
  15 Kinh nghiệm tập thể hình chia sẻ cùng mọi người Có một thực tế, khi nhìn thấy một ai có thể hình đẹp các bạn thường đặt câu hỏi đại loại như: Tập bao lâu rồi, mức tạ tập như thế nào, đẩy ngực bao nhiêu kg... để rồi nhận được những câu trả lời khiến bạn nản lòng bởi đó là những câu hỏi mà bạn thường không bao giờ muốn nghĩ tới.
 • Tips - mẹo hay
  Phương Pháp Tập Thể Hình Tăng Cơ Nhanh Tập thể hình thế nào để tăng cơ nhanh là mối quan tâm của tất cả các bạn nam đến GYM, bằng nhiều cách khác nhau các bạn sẽ tìm kiếm đâu đó các lịch tập của người nổi tiếng và tập theo.
 • Tips - mẹo hay
  Chế độ dinh dưỡng cho mỗi buổi tập Gym dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, nam tập gym, nữ tập gym đều được vì nó mang lại cho người tập nhiều lợi ích như một thân hình đẹp săn chắc, tăng sức mạnh cho cơ bắp, ngăn ngừa được các chấn thương và bệnh về xương khớp.
 • Tips - mẹo hay
  Một số lưu ý cho phái đẹp khi tập gym Biết rằng tập gym có rất nhiều tác dụng và hiệu quả cho mục đích tăng cân, giảm cân,… nhưng không phải ai tập gym cũng cho hiệu quả như mong muốn, bởi vì tập sai kỹ thuật hoặc không tuân thủ đúng lịch tập và chế độ dinh dưỡng của giáo viên đưa ra.
 • Tips - mẹo hay
  Những gì bạn nên biết về Bulking Trong thể hình thuật ngữ “Bulking” hay cò gọi là bulk cơ và xả cơ. Nói một cách ngắn gọn Bulking đơn giản chỉ là ăn uống tăng lượng calo kết hợp tập luyện nghỉ ngơi với mục đích tăng khối lượng cơ bắp, tăng cân nhanh nhất.
 • Tips - mẹo hay
  5 lời khuyên giảm cân của võ sĩ MMA từng bị béo phì Võ sĩ MMA Agilan Thani biết rõ hơn ai hết về tình trạng thừa cân. Võ sỹ 21 tuổi đến từ Malaysia này đã phải chịu đựng chứng béo phì ở trẻ em, có thời điểm Thani cân nặng lên đến 139kg.
 • Tips - mẹo hay
  20 mẹo giúp người ăn chay phát triển cơ bắp Nếu bạn là người ăn chay, khá chắc chắn rằng rất nhiều người đã hỏi bạn làm thế nào để phát triển được cơ bắp, làm thế nào bạn có được protein?
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập