Top 3 động tác tập cơ ngực nâng cao mới lạ và đỉnh nhất
Hãy rời xa ghế bench và tạ đơn trong buổi tập ngực của mình, xin mời bạn đồng hành cùng VoThuat.vn đến với top 3 động tác tập cơ ngực nâng cao mới lạ và hiệu quả.

Động tác 1: Chống đẩy với bóng tập

fk1

 

Thực hiện tương tự như động tác chống đẩy thông thường nhưng chỉ khác là 2 tay của bạn sẽ đặt lên bóng tập. Động tác này giúp cho cơ ngực giữa và ngực dưới săn chắc, phát triển kích thước. Lưu ý rằng, bạn phải giữ cố định bóng tập trước khi chống đẩy thân người để tránh việc mất thăng bằng.

Động tác 2: Đu dây thừng

fk2

 

Trong quá trình đu người lên xuống dây thừng, ngoài toàn bộ khuôn ngực của bạn được tập luyện thì gần như tất cả các nhóm cơ khác đều hoạt động, vượt qua thử thách "hạng nặng" này. Hãy lựa chọn một sợi dây thật dài và chắc chắn để đảm bảo an toàn trong lúc tập luyện.

Động tác 3: Chống đẩy với dây tập TRX

fk4

 

Chọn dây tập TRX treo lên xà và vào tư thế chống đẩy với 2 tay cầm 2 đầu dây. Thực hiện động tác, sự đàn hồi của dây sẽ giúp bạn có một khoảng không gian thoải mái để hạ thấp ngực mình đến sàn càng nhiều càng tốt trước khi trở lại vị trí chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm: 25 kiểu chống đẩy mới lạ

Theo VoThuat.vn | 04:50, ngày 29/06/2017
bình luận
  • Tập thể hình Cùng xem Neymar tập gym hoàn thiện cơ bắp Được biết đến là một cầu thủ có kỹ thuật đi bóng siêu việt, Neymar đã có sự lột xác về thể hình khi sang thi đấu tại Barcelona. Giờ đây anh không còn mong manh “dễ vỡ” như trước mà trở nên vạm vỡ. Sau đây là những bài tập mà cầu thủ thần đồng của Brazil đã thực hiện hằng ngày.
  • Tập thể hình 25 bài tập với xà đơn cho cơ vai Từ lâu các bài tập với xà đã trở thành rất phổ biến đối với người tập thể hình vì nó rất hiệu quả lại không mất quá nhiều chi phí. Hãy cùng xem 10 bài tập dưới đây để thực hiện cho chuẩn và mang lại hiệu quả cao cho cơ vai.
  • Tập thể hình Chương trình luyện tập thể hình dành cho lứa tuổi từ 10-17 Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết lợi ích của việc luyện tập thể hình – thể thao đến sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều bậc phụ huynh hoặc chính các bạn thanh thiếu niên còn lăn tăn khi bước chân vào thế giới thể hình

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội