Top 3 động tác tập cơ ngực nâng cao mới lạ và đỉnh nhất
Hãy rời xa ghế bench và tạ đơn trong buổi tập ngực của mình, xin mời bạn đồng hành cùng VoThuat.vn đến với top 3 động tác tập cơ ngực nâng cao mới lạ và hiệu quả.

Động tác 1: Chống đẩy với bóng tập

fk1

 

Thực hiện tương tự như động tác chống đẩy thông thường nhưng chỉ khác là 2 tay của bạn sẽ đặt lên bóng tập. Động tác này giúp cho cơ ngực giữa và ngực dưới săn chắc, phát triển kích thước. Lưu ý rằng, bạn phải giữ cố định bóng tập trước khi chống đẩy thân người để tránh việc mất thăng bằng.

Động tác 2: Đu dây thừng

fk2

 

Trong quá trình đu người lên xuống dây thừng, ngoài toàn bộ khuôn ngực của bạn được tập luyện thì gần như tất cả các nhóm cơ khác đều hoạt động, vượt qua thử thách "hạng nặng" này. Hãy lựa chọn một sợi dây thật dài và chắc chắn để đảm bảo an toàn trong lúc tập luyện.

Động tác 3: Chống đẩy với dây tập TRX

fk4

 

Chọn dây tập TRX treo lên xà và vào tư thế chống đẩy với 2 tay cầm 2 đầu dây. Thực hiện động tác, sự đàn hồi của dây sẽ giúp bạn có một khoảng không gian thoải mái để hạ thấp ngực mình đến sàn càng nhiều càng tốt trước khi trở lại vị trí chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm: 25 kiểu chống đẩy mới lạ

Theo VoThuat.vn | 04:50, ngày 29/06/2017
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội