Top 5 động tác cổ điển tập cơ vai vạm vỡ, rắn chắc
Một cơ vai rộng, vạm vỡ và rắn chắc luôn là một mục tiêu phấn đấu của các chàng khi đến với tập thể hình. Chính vì thế 5 động tác tập cơ vai cổ điển sau đây sẽ cho bạn nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của mình. Hãy tham gia tập luyện ngay hôm nay nhé!

Động tác 1: Đứng đẩy thanh tạ

Động tác 2: Đứng dang tạ đơn

Động tác 3: Kéo tạ đơn trước mặt

Động tác 4: Kéo máy tạ ngang vai

Động tác 5: Kéo máy tạ dây lên trước mặt

Video hướng dẫn Top 5 động tác cổ điển giúp cơ vai vạm vỡ, rắn chắc

Theo VoThuat.vn | 10:10, ngày 10/12/2016
bình luận
  • Body đẹp Bí quyết tập gym ít nhưng vẫn có được thể hình đẹp Nam giới ai cũng mong muốn sở hữu thể hình đẹp vạm vỡ, body chuẩn. Để đạt được điều đó, người tập cần xác định mục đích tập luyện của mình, từ đó đưa ra lịch tập thể hình hiệu quả, có như vậy các cơ được tập luyện và nghỉ ngơi luân phiên nhau.
  • Body đẹp Cách khắc phục cơ lệch Tôi gặp rất nhiều câu hỏi về lệch cơ và nên giải quyết nó thế nào. Điều thứ nhất, lệch cơ có nghĩa là thế nào? Lệch cơ có nghĩa là cơ ở một bên cơ thể có hình dáng kích cỡ khác với cơ bên kia cơ thể. Ví dụ cơ bắp tay bên trái nhỏ hơn cơ bắp tay bên phải.
  • Body đẹp 6 bí quyết để có vòng eo con kiến trong 7 ngày Có được thân hình “thắt đáy lưng ong” là khao khát của tất cả các cô gái. Tuy nhiên sự thực thì lại không như mong muốn khi bạn soi mình trong gương vào mỗi buổi sáng và cảm thấy vô cùng thất vọng.
tin võ thuật

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
tin tức khỏe và đẹp