Sở hữu vóc dáng bạn hằng mơ ước - đốt cháy cân nặng thừa trong thời gian ngắn nhất cùng các chuyên gia thể hình quốc tế và tự do trải nghiệm các lớp thể dục nhóm đầy sôi động. Hiện chúng tôi đã có mặt trên 6 thành phố lớn trên khắp Việt Nam, hãy chọn trung tâm phù hợp nhất để bắt đầu tập luyện với cách giảm cân nhanh nhất của chúng tôi hoặc khám phá thêm về những trung tâm sắp mở cửa gần nơi bạn sống.


Diện tích: 1000.00
Trang thiết bị : Máy chạy, máy ép ngực, máy chân, máy tạ dây,...
Cơ sở vật chất : phòng lạnh, xông hơi, hồ bơi, ...
Khung giờ luyện tập : 3
Thời gian thành lập : 1899-12-31 00:00:00
Loại hình tập luyện : 2
Huấn luyện viên : Tiểu Phương, HLV Cá nhân
Học phí:
Khuyến mại :
Điện thoại : 0873 075 777
Email :
Website : http://www.cfyc.com.vn/

Video phòng tập:

Trung bình 6.7 điểm Từ 7 người nhận xét
Điều kiện vệ sinh phòng tập 0 điểm
Thái độ phục vụ 0 điểm
Cơ sở vật chất 0 điểm
Trang thiết bị 0 điểm
Vị trí 0 điểm
Đáng giá tiền 0 điểm
  • Tập thể hình Bài tập thể lực của nữ hoàng võ đài UFC Ronda Rousey Nếu các bạn đã xem 2 bộ phim bom tấn gần đây là “Biệt đội đánh thuê 3 - 2014” và “Furious 7 - 2015”, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ gương mặt này.
  • Khỏe đẹp Bí quyết ăn no mà không bị tăng cân Bạn có "tâm hồn ăn uống", nhưng trong mọi bữa tiệc chỉ nhấm nháp rất ít vì dễ tăng cân. Nhưng vẫn có cách để bạn căng bụng mà vẫn không bị béo.Sau đây là 5 lời khuyên đã được kiểm chứng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ một điều lưu ý là bạn cần chọn loại có hàm lượng calo thấp.
  • Khỏe đẹp Câu chuyện về Nàng béo và nguy cơ bị "ế" Hãy cùng đọc "tâm thư" của một chàng trai có người yêu là cô nàng "chỉ 70 cân thịt phân bố đều trên một mét năm tám" để tìm ra phương pháp giảm cân nhanh cho mình nếu không muốn một ngày mình trở thành là nhân vật chính trong câu chuyện này!

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội