Trương Đình Hoàng giao lưu với các chiến sĩ Cảnh sát Cơ Động
Mới đây, Trương Đình Hoàng đã chia sẻ những hình ảnh về buổi giao lưu Boxing với các chiến sĩ Cảnh sát Cơ Động.

Truong-Dinh-Hoang-CSCD-2

 

Tại tỉnh Đắk Lắk ngày hôm nay, Trương Đình Hoàng đã có một buổi giao lưu với các chiến sĩ Cảnh sát Cơ Động tỉnh. Bên cạnh việc hỗ trợ, giao lưu về kỹ thuật Boxing, đây còn là một cơ hội để kết nối tình đoàn kết dân-quân nước nhà.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trương Đình Hoàng cho biết: "Hôm nay thật sự vinh dự khi được ban chỉ huy CSCĐ (Cảnh sát Cơ Động) tỉnh mời mình đến cơ quan để có cơ hội giao lưu chia sẽ chuyên môn Boxing với các chiến sĩ Cơ Động. Hy vọng sẽ giúp các chiến sĩ cải thiện được một ít chuyên môn và kinh nghiệm chiến đấu để áp dụng vào trong tập luyện và công tác."

Truong-Dinh-Hoang-CSCD-3

 

Đối với các lực lượng phản ứng nhanh, võ thuật cũng là một phần quan trọng trong kỹ năng chiến đấu của họ. Bên cạnh các bài quyền, thế tấn được biên soạn từ trước, có thể thấy các chiến sĩ CSCĐ hiện nay cũng đã bắt đầu làm quen với Boxing, một trong những môn võ đối kháng hiện đại nổi tiếng nhất.

Ngành CAND cũng phát triển với các bộ môn Boxing, Tán Thủ (Pro Boxer Nguyễn Văn Hải Boxing là từ tuyển CAND mà ra). Tuy nhiên, đây mới chỉ là các đơn vị thể thao riêng biệt, việc các chiến sĩ trực tiếp tham gia nhiệm vụ bảo vệ có cơ hội giao lưu với các VĐV vẫn còn chưa phổ biến.

Truong-Dinh-Hoang-CSCD

 

Việc Trương Đình Hoàng giao lưu với đơn vị CSCĐ có lẽ sẽ mở ra một tương lai với nhiều sự hợp tác giữa ngành an ninh và thể thao chuyên nghiệp.

| 01:18, ngày 15/05/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội