Ăn uống sai lầm khiến người cơ bụng 6 múi trở thành gầy gộc
Từng sở hữu thân hình lực lưỡng và là HLV Thể hình tại Anh, Dean Wharmby đã bất ngờ trở nên gầy gộc. Chính thói quen ăn uống đặc biệt là việc sử dụng quá nhiều nước tăng lực, thức ăn nhanh và một số loại thực phẩm chức năng có thể là nguyên nhân khiến chàng lực sĩ ngày nào tụt dốc không phanh.

sk1

 

Dean Wharmby (39 tuổi) là huấn luyện viên thể hình sống tại Rochdale, Greater Manchester (Anh) có thân hình cường tráng và cơ bắp vạm vỡ.

sk2

 

Khi còn khỏe mạnh, mỗi ngày Dean thường có thói quen ăn thức ăn nhanh, một số thực phẩm chức năng và nước tăng lực để có đủ năng lượng phục vụ cho việc tập luyện.

sk3

 

Để có được thân hình đáng mơ ước, ngoài tập luyện Dean còn sử dụng một số loại thuốc kích thích để tăng cơ bắp trong khoảng một năm.

sk4

 

Đến năm 2010, các bác sĩ đã phát hiện ra một khối u xuất hiện trong cơ thể của Dean nhưng anh đã từ chối điều trị bằng hóa trị và ghép gan để được điều trị bằng chế độ ăn uống và tập luyện.

sk5

 

Dean thừa nhận chính thói quen ăn uống đặc biệt là việc sử dụng quá nhiều nước tăng lực, thức ăn nhanh và một số loại thực phẩm chức năng có thể là nguyên nhân khiến anh bị ung thư.

sk6

 

Một năm sau, kỳ tích đã đến khi khối u của Dean hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, sự chủ quan và việc các thói quen xấu trước đây quay trở lại khiến Dean một lần nữa đổ bệnh vào năm 2013.

sk7

 

Sau một thời gian điều trị, anh đã vượt qua cơn nguy hiểm. Nhưng đến tháng 11/2014, các bác sĩ cho biết tình trang bệnh của Dean lại trở nên khó kiểm soát và anh chỉ có thể sống thêm được 3 tuần.

sk8

 

Charlotte Rigby, bạn gái của Dean đã ở bên động viên và kêu gọi sự giúp đỡ từ phía cộng đồng mạng để có đủ tiền trang trải viện phí.

sk9

 

Không lâu sau, Dean đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện. "Anh ấy thực sự rất dũng cảm, vượt qua mọi sự đau đớn của bệnh tật để ra đi một cách thanh thản", đây là những dòng chia sẻ của bạn gái Charlotte trên trang mạng xã hội.

| 11:48, ngày 11/04/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội