Bị chê diện mạo sau thẩm mĩ, Việt Anh đáp trả gay gắt
2019-08-19 11:44:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2019/08/19/bi-che-dien-mao-sau-tham-mi-viet-anh-dap-tra-gay-gat-094758.jpg
Mới đây, Việt Anh tiếp tục gây chú ý khi có hành động đáp trả bình luận chê bai diện mạo sau thẩm mĩ của mình khá gay gắt.

 Theo đó, trong bài viết rao bán xế hộp trên tài khoản facebook cá nhân của Việt Anh, một người bình luận rằng: "Nói chung là cứ không dao kéo phẫu thuật gì thì đẹp trai, dễ thương". Lập tức, nam chính “Người Phán Xử” đáp trả lại bằng câu: “Lượn”. Cũng trong phần bình luận này, khi một người khác nói: "Block luôn anh ơi, anh em trên thuyền dưới Yết Kiêu" thì Việt Anh hưởng ứng lại và viết: "Tôi cho nó lên đường trong vòng một nốt nhạc rồi".

1566174802-aec0b9f893f4bba479c8f6bd1e19019e

 

Hành động đáp trả khá gay gắt ở trên của nam chính “Người Phán Xử” khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi cách đây vài ngày, khi chia sẻ với truyền thông anh luôn khẳng định rằng mình không muốn để ý đến những bình luận ác ý.

Có thể thấy, kể từ thời điểm công khai đi phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ly hôn người vợ thứ hai vào đầu tháng 7, Việt Anh luôn trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận vì diện mạo sau thẩm mỹ. Bởi theo nhiều người, gương mặt nam diễn viên giờ đây gượng gạo, thiếu tự nhiên làm mất đi vẻ ngoài điển trai, phong trần vốn có của anh.

Tuy nhiên, nam chính “Người Phán Xử” phớt lờ dư luận và tuyên bố anh làm theo ý thích, mong muốn của bản thân. Đồng thời, anh còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quế Vân, thậm chí cô liên tục đăng đàn để bênh vực đàn anh và khẳng định sau 3 tháng, nhan sắc Việt Anh sẽ khiến nhiều người trầm trồ.

1566174803-ed12f1de0f04a2199ae415fd9d90694a

 

Trước đó, vào thời điểm tròn 1 tháng Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân đã chia sẻ ảnh của nam diễn viên kèm thông báo: "Thông báo với tất cả truyền thông và khán giả, mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thẩm mỹ nhé".

Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn chia sẻ chi tiết về việc thực hiện một số can thiệp trên gương mặt của Việt Anh như: “Thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn 1 chút. Thứ 2 là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm. Thứ 3 cái “cằm”, tôi chỉ muốn thay đổi 1 chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng “filler” nhé các bạn. Sau phim chúng tôi sẽ “tiêm tan” và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện về sự đàn hồi của da. Sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hoá”.

Nhưng theo nhiều khán giả, đã gần 2 tháng trôi qua, gương mặt Việt Anh không những đẹp ra mà ngược lại là gương mặt khác lạ, đầy đặn và già hơn hẳn so với vẻ ngoài 1 tháng sau phẫu thuật.

| 11:44, ngày 19/08/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội