Bí quyết sở hữu cơ bụng 6 múi sau khi tăng cân của 4 hotboy.
2018-03-23 20:19:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2018/03/22/bi-quyet-so-huu-co-bung-6-mui-sau-khi-tang-can-cua-4-hotboy-114608.jpg
Từng là những chàng trai có thân hình gày gò, thiếu sức sống Nguyễn Nam, Xuân Tứ, Trọng Hưng và Minh Quân đã tìm ra bí quyết tập luyện hiệu quả, sở hữu cơ bụng 6 múi.

 1. Nguyễn Nam

anh_1 (1)

 

Nguyễn Nam sinh sống và làm việc tại TP HCM. Chàng trai sinh năm 1989 cho biết, từ khi tập gym anh đã tăng 8 kg. Trong quá trình tập anh luôn chú ý đến sức khỏe, trật tự các động tác. "Tôi tìm hiểu kỹ những bài tập phù hợp với thể lực, tăng dần độ khó, cường độ theo thời gian và tuân thủ theo trình tự: làm nóng cơ - kéo giãn cơ - tập", 8X chia sẻ.

anh_2

 

Ngoài gym, anh cũng chơi thêm các môn thể thao như bóng chuyền, chạy, bơi khi có thời gian. Những môn thể thao này giúp anh tăng sự nhanh nhẹn, sức bền và sự dẻo dai .

2. Nguyễn Xuân Tứ

anh_3

 

Nguyễn Xuân Tứ (29 tuổi) huấn luyện viên gym tại Hà Nội đã tăng 18 kg nhờ tập luyện. Anh là một trong những thí sinh xuất sắc của chương trình thể thao truyền hình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2015 . Anh cho biết, để có hiệu quả tối đa trong tập luyện, các bạn không nên sử dụng chất kích thích, đồ ăn chứa quá nhiều dầu mỡ. Chế độ tập luyện chiếm 40% và chế độ dinh dưỡng chiếm 60% còn lại. Vì vậy, Xuân Tứ rất quan tâm đến bữa ăn hàng ngày.

anh_4

 

Những bài tập được anh lựa chọn ngoài giúp duy trì vóc dáng, giữ bụng 6 múi, còn tăng sức mạnh cho tim mạch như xà đơn, xà kép, bật bục, chạy nước rút..."Tôi vẫn khuyên các học viên mới nên tập những bài cơ bản và nâng dần cấp độ khó, để tránh chấn thương và đem lại hiệu quả cao nhất", Huấn luyện viên 8X cho lời khuyên.

3. Nguyễn Trọng Hưng 

anh_5

 

Nguyễn Trọng Hưng (sinh năm 1992, Hà Nội). Sau 4 năm kiên trì tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, thể hình của 9X hoàn toàn lột xác so với trước đây. Hưng tăng từ 45 kg lên 70 kg.

anh_6

 

Trọng Hưng chia sẻ: "Tôi tập luyện 2 lần/ngày, mỗi ngày 2h vào buổi sáng và buổi chiều. Theo tôi, người mới không nên tập quá nặng. Bạn chỉ cần duy trì thói quen tập 1 lần/ngày là đủ. Ngoài ra, để cơ thể phát triển nhanh, bạn cần tìm được HLV hướng dẫn tốt". Ngoài tập gym, 9X cũng kết hợp chơi các môn thể thao khác như bóng rổ, bơi lội, tennis, bơi lội...

4. Nguyễn Minh Quân

anh_7

 

Từng là một chàng trai gầy gò khi chỉ nặng 49 kg, Nguyễn Minh Quân đã quyết tâm khổ luyện trở thành vận động viên thể hình chỉ sau 15 tháng. Bí quyết tập luyện của 9X là tập đều các phần trên cơ thể từ ngực, bụng, lưng, đùi để các cơ phát triển khỏe mạnh, cân đối.

anh_8

 

Minh Quân cũng cho biết thêm, quá trình tập chia làm hai giai đoạn là xả cơ và siết cơ: 9 tháng đầu tập luyện và ăn uống xả cơ từ 49 kg lên 89 kg. Thời gian tập mỗi ngày là 90 phút. 6 tháng tiếp theo, anh tập luyện và siết cơ, giảm cân xuống còn 73 kg. Thời gian tập mỗi ngày là 150 phút.

| 08:19, ngày 23/03/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội