'Em giảm cân một chút sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều!'
Ban đầu tôi cảm thấy chút tự ái, nhưng buổi tối hôm đó khi tự soi xét trên mọi phương diện, là một người lý trí nên sau một hồi suy nghĩ, tôi cảm thấy lời anh ta nói cũng có phần... đúng đắn.

Tôi chưa hề có ý thức gì về việc tập luyện thể dục, hay tập gym cho đến khi có một sự cố trong cuộc đời mình. Đó là một cuộc gặp gỡ đã khiến tôi thay đổi cách nhìn nhận về bản thân và đến với tập luyện gym đến nỗi với tôi, bây giờ đó đã là một niềm đam mê mãnh liệt.

gym-1568429266700525053738

 

Tốt nghiệp thạc sĩ, tôi có một công việc ổn định với mức thu nhập không thấp. Thực tình tôi cũng chưa có ý định lập gia đình trước tuổi 30, nhưng vì bố mẹ phàn nàn và giục quá nên tôi đành đi xem mắt để chiều lòng các cụ.

Tôi cũng khá tự tin về bản thân, về trình độ và ngoại hình của mình, vì dù hơi mũm mĩm một chút nhưng khuôn mặt tôi được mọi người đánh giá khá xinh đẹp.

Buổi hẹn diễn ra trong một nhà hàng sang trọng, người đàn ông đến xem mặt tôi tuy vừa gặp lần đầu đã nhìn tôi một lượt từ trên xuống dưới. Tôi cảm thấy đó là việc hơi bất lịch sự, và đỉnh điểm là đến giữa buổi anh ta nói với tôi: "Anh nghĩ em giảm một chút cân nặng sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều đấy!".

Ban đầu tôi cảm thấy chút tự ái, nhưng buổi tối hôm đó khi tự soi xét trên mọi phương diện, là một người lý trí nên sau một hồi suy nghĩ, tôi cảm thấy lời anh ta nói cũng có phần... đúng đắn. Có lẽ vì mãi lao đầu vào công việc nên tôi đã bỏ bê chính ngoại hình của mình.

Ngay hôm sau, tôi đã mua thẻ tập gym tại một trung tâm thể hình nổi tiếng của thành phố. Thời gian đầu, do làm việc văn phòng ngồi một chỗ nhiều, chưa quen vận động nên tôi bị các cơn đau ở cơ và xương khớp hành hạ, cơn đau lan ra khắp cả các vùng lưng, bắp chân.

Nhưng rồi tôi tự động viên bản thân: "Không đau đớn thì không thành công" (No pain - No gain), tôi tự vực dậy tinh thần mình và cố gắng tiếp tục tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Các cơn đau đáng ghét từ từ giảm dần và đến một ngày tự động biến mất.

1578909473-149-thy-tho-1-1578384674-width600height899

 

Trong 1 tháng luyện tập đầu tiên, đôi khi tôi cảm thấy hoài nghi vì cơ thể chưa có sự giảm cân đáng kể. Nhưng rồi tôi lại tham khảo các tài liệu trong sách báo, mạng để tìm đọc về các tấm gương của những người béo phì đã giảm cân thành công nhờ gym, chính những điều đó đã khiến tôi nâng cao sự quyết tâm.

Tôi kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và kiên trì cố gắng mỗi ngày nhiều hơn. Kết quả thật đáng mừng, sau hơn 3 tháng tôi đã giảm thành công 11kg.

Nhờ tập gym, cơ thể tôi đã dẻo dai, săn chắc và sức khỏe được cải thiện rõ rệt, thể lực cũng tốt hơn ngày trước rất nhiều. Tinh thần của tôi đã vui vẻ trở lại, cảm thấy yêu đời và yêu bản thân mình nhiều hơn lúc trước rất nhiều.

Tôi đã sẵn sàng mặc một chiếc váy bó eo khoe đường nét quyến rũ, thay vì mua những loại váy thụng rộng thùng thình với mục đích che đi vòng eo quá khổ bánh mì.

Các đồng nghiệp nữ cùng chỗ làm thấy sự thay đổi về ngoại hình của tôi liền thi nhau hỏi địa chỉ để cùng tập gym mỗi ngày. Tôi chủ động hẹn anh chàng đã góp ý giúp tôi thay đổi đi cà phê để cảm ơn, và anh không ngớt lời khen về ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm của tôi. Mối quan hệ giữa chúng tôi đang tiến triển hết sức tốt đẹp.

Giờ đây, tôi đã hình thành được thói quen tốt là tập gym mỗi ngày ít nhất một giờ để duy trì vẻ đẹp và giúp sức khỏe được dẻo dai. Tập gym dần trở thành niềm đam mê ngấm vào máu, giúp tôi trở nên thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Mong rằng sẽ nhiều người biết đến và tập luyện gym, vì đây là bộ môn lành mạnh và đem lại những kết quả kỳ diệu bất ngờ...

| 02:08, ngày 14/01/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội